QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC LÂM QUANG THỰ - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Góc GV và HS

Trường tiểu học Hòa Phong đã được đổi tên thành Trường tiểu học Lâm Quang Thự?

03/12/2009.

03/11/2009.

11/03/2009

12/03/2009

TÀI NGUYÊN

TRANG CHỦ » GIỚI THIỆU

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC LÂM QUANG THỰ

Trường TH Lâm Quang Thự nằm bên quốc lộ 14B thuộc xã Hòa Phong - Huyện Hòa Vang - Thành phố Đà Nẵng.

Trường được đổi tên từ trường TH Hòa Phong theo QĐ số 5225/UBND huyện Hòa Vang ngày 03 tháng 11 năm 2009. Nguyên trường được tách ra từ trường TH An Phước xã Hòa Phong Huyện Hòa Vang TPĐN vào tháng 8 năm 1998.

Kể từ đó đến nay, trường đã lớn mạnh không ngừng về mọi mặt. Lúc mới chia tách trường ta còn nhiều khó khăn. Đội ngũ non trẻ, số lượng giáo viên còn thiếu. Cơ sở vật chất chưa đảm bảo, sân trường thấp hơn mặt đường 14B cho nên mỗi khi có trận mưa lớn thì ngôi trường ta lại chìm trong biển nước.

Với tinh thần chịu khó, lòng yêu nghề mến trẻ của toàn thể CB-CCVC-NLĐ trong nhà trường, đồng thời có sự lãnh chỉ đạo của các cấp các ngành, đặc biệt có sự hỗ trợ rất lớn từ phía Dự án phát triển vùng Huyện Hòa Vang “Tầm nhìn thế giới” trong nhiều năm qua. Đến nay, trường lớp đã khang trang, sạch, đẹp. Cơ sở vật chất tạm đủ. Cây xanh, bóng mát trải dài.

Trường TH Lâm Quang Thự là một trường có số lượng học sinh đông nhất huyện Hòa Vang. Vì nơi đây thu hút nhiều học sinh từ nơi khác đến. Chất lượng giáo viên cũng như học sinh tăng dần năm sau cao hơn năm trước. Học sinh đoạt nhiều giải cấp thành phố. Đặc biệt trường rất vinh dự có em Nguyễn Thị Hồng Hạnh học sinh lớp 5 được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ về “Trường học thân thiện học sinh tích cực” và cô giáo Huỳnh Thị Phương Thúy là giáo viên giỏi cấp quốc gia .

Nói như vậy, trường ta về cơ sở vật chất cũng còn nhiều khó khăn: chưa có phòng bộ môn, nhà đa năng, sân chơi bãi tập…
    Hiện nay, trường đang phấn đấu xây dựng trường chuẩn Quốc gia để góp phần xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2013-2016.

CÁC TRANG THI TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN