Góc HS - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Tin tức

Thời khóa biểu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 1597

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24887

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2648715

Liên kếtThăm dò ý kiến

Trường tiểu học Hòa Phong đã được đổi tên thành Trường tiểu học Lâm Quang Thự?

03/12/2009.

03/11/2009.

11/03/2009

12/03/2009

Ý kiến khác

TRANG CHỦ » GIÁO VIÊN VÀ HS » Góc HS

Sân chơi tư ngày hội "Em hát dân ca"

Sân chơi tư ngày hội "Em hát dân ca"

Ấn tượng nhất liên hoan có thể nói đến chương trình của Trường tiểu học Lâm Quang Thự (xã Hòa Phong) với 3 tiết mục: đơn ca Tình quê, tốp ca Em hát về mái trường dấu yêu và tổ khúc dân ca Tiếp bước cha anh. Chương trình của Trường tiểu học Lâm Quang Thự được đánh giá là chỉnh chu và hoành tráng, vượt trội so với lứa tuổi của các diễn viên nhí. Đây là kết quả sau một tháng tập luyện của cô và trò nhà trường.

Thực hành giải Toán tiểu học

Bộ sách: Thực hành giải toán tiểu học

Bộ sách "Thực hành giải toán tiểu học" nhằm cung cấp cho bạn đọc những kỹ năng cơ bản trong hoạt động giải toán là nhận dạng bài toán và lựa chọn phương pháp giải. Bộ sách gồm hai tập, mỗi tập trình bày 8 phương pháp giải toán thường dùng ở tiểu học.

Jia cheng

Thiên tài toán học 11 tuổi

Mới 11 tuổi, Zhuo Jia Cheng (Malaysia) đã có niềm đam mệ đặc biệt với các con số. Em đã giành được vô số giải thưởng từ các cuộc thi trong nước và quốc tế về tính toán. Lần đầu tiên em tham dự kỳ thi khi mới 8 tuổi. Các giải thưởng mà em đạt được về tính toán (bao gồm thi giải toán bằng máy tính, số học và toán học) và thi Olympic Toán quốc tế.

Rèn luyện tư duy trẻ thông qua tính toán số học

Rèn luyện tư duy trẻ thông qua tính toán số học

Chương trình bàn tính và phát triển trí tuệ U C MAS giúp các em học sinh rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết cho việc học tập, phát triển khả năng tư duy. Với chiếc bàn tính gảy, trẻ luyện được khả năng tập trung cao, ghi nhớ tốt, quan sát chính xác, trí tưởng tượng, tính toán nhanh. Tất cả các khả năng này đều hỗ trợ cho việc ra quyết định đúng hướng.

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CÁC TRANG THI TRỰC TUYẾN

Giới thiệu về trường

TIỂU SỬ CỤ LÂM QUANG THỰ

                           Cụ Lâm Quang Thự sinh ngày 15/9/1905 tại làng Cẩm Toại, Tổng An Phước Huyện Hòa Vang - Tỉnh Quảng Nam. Xuất thân trong gia đình nho học, thuở nhỏ học ở Huế. 1925 ông đậu Cao Đẳng tiểu học ngành...

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN