Phụ huynh cần biết - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Trường tiểu học Hòa Phong đã được đổi tên thành Trường tiểu học Lâm Quang Thự?

03/12/2009.

03/11/2009.

11/03/2009

12/03/2009

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Phụ huynh cần biết

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự khắc phục hậu quả do mưa lũ

Do ảnh hưởng của cơn bão số 12, mưa lớn liên tục nhiều ngày qua cùng với thủy điện tăng cường độ xả lũ khiến nhiều tỉnh khu vực miền Trung đã xuất hiện lũ lớn. Tại thành phố Đà Nẵng, nhiều vùng trên địa bàn Hòa Vang bị ngập lụt nặng.

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự được tài trợ bể bơi di động

Nhằm giúp các trường Tiểu học triển khai dạy bơi cho học sinh, góp phần giảm thiểu rủi ro đuối nước, tổ chức cứu tế thế giới AOGWR, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng, đã tặng cho trường Tiểu học Lâm Quang Thự một bể bơi di động

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 VÀ KHÁNH THÀNH TƯỢNG CỤ LÂM QUANG THỰ

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới và khánh thành tượng cụ Lâm Quang Thự.

Ấm áp Xuân yêu thương

Thực hiện chương trình " Tết vì người nghèo" xuân Đinh Dậu 2017, trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã triển khai vận động " Heo đất cho bạn ngày xuân", và tổ chức trao quà tết cho những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự năm học 2016-2017

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, giữa những ngày tháng Mười lịch sử, được sự cho phép của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 15 tháng 10 năm 2016, LIên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2016-2017.

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức lớp bồi dưỡng viết Thư pháp

Chào mừng năm mới Bính Thân 2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức lớp bồi dưỡng viết Thư pháp cho các em học sinh của trường.

hình minh họa

Kiểm tra y tế học đường năm 2015

Kiểm tra công tác Y tế học đường năm học 2015 - 2016

hình minh họa

Khám sức khỏe năm học 2015-2016

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm học 2015 - 2016 cho học sinh toàn trường.

Hình minh họa

Thông báo lịch mở các vòng thi giải toán qua mạng internet (violympic) năm học 2015-2016

Đã có lịch thi mở các vòng thi Giải toán qua mạng internet (violympic) năm học 2015-2016. Nhà trường thông báo cho các phụ huynh, học sinh.

Nụ cười ngày tưu trường

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự - hân hoan chào đón ngày tựu trường

Sau kì nghỉ hè vui tươi và bổ ích, sáng nay ngày 17/08/2015, thầy và trò trường Tiểu học lâm Quang Thự lại hân hoan trong ngày tựu trường chuẩn bị cho năm học mới 2015-2016.

Kết quả cuộc thi giải toán qua internet năm học 2014 - 2015

Ngày 04/02/2015, Trường TH Lâm Quang Thự đã tổ chức cuộc thi “Giải toán qua mạng” cấp trường với đối tượng dự thi là các học sinh đã trải qua vòng tự luyện. Cuộc thi đã hoàn thành tốt đẹp với thành tích của các học sinh như sau:

Học sinh tiểu học dùng điện thoại

Có nên cho học sinh tiểu học dùng điện thoại?

Có rất nhiều ý kiến khác nhau trong việc có nên cho trẻ sử dụng điện thoại di động hay không. Mỗi quan điểm đều có phần đúng của mình, hãy thử tìm hiểu các mặt lợi, hại của việc này.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2014-2015.

Được sự chấp thuận của lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 14/10/2014, Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2014-2015.

Bệnh tiêu chảy cấp

Tiêu chảy cấp là một trong những chứng bệnh rất quen thuộc và phổ biến nhất đối với trẻ em. Hàng năm có rất nhiều ca trẻ em nhập viện vì bệnh tiêu chảy cấp. Nếu không điều trị kịp thời và dứt điểm có thể dẫn đến tử vong ở trẻ nhỏ. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách phòng bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ em mà nhà trường muốn chia sẻ cho các bậc phụ huynh.

Tập huấn Thông tư 30

Tập huấn Thông tư 30 của Bộ GD&ĐT về Đánh giá học sinh tiểu học

Hôm nay, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức tập huấn Thông tư số 30 của Bộ Giáo dục và đào tạo về quy định đánh giá học sinh tiểu học cho giáo viên.

Thông tư 30 được ban hành đúng thời điểm năm học mới 2014 - 2015 bắt đầu

Đánh giá học sinh Tiểu học theo Thông tư 30 của Bộ GD&ĐT

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 30 với Quy định đánh giá học sinh tiểu học. Đây được coi là bước tiến quan trọng nhằm giúp học sinh tự học, tự điều chỉnh cách học, giao tiếp, hợp tác; có hứng thú học tập và rèn luyện để tiến bộ.

Bệnh sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là một bệnh truyền nhiễm cấp tính do siêu vi trùng tên là Dengue (Đăn-gơ) gây ra. Bệnh lây do muỗi vằn hút máu truyền siêu vi trùng từ người bệnh sang người lành. Muỗi vằn có nhiều khoang trắng ở lưng và chân, thường sống ở trong nhà, đậu trong những chỗ tối như gầm bàn, gầm giường, hốc tủ. Quần áo treo trên vách…, chích hút máu người cả ngày lẫn đêm.