LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 VÀ KHÁNH THÀNH TƯỢNG CỤ LÂM QUANG THỰ - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Phụ huynh cần biết

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 VÀ KHÁNH THÀNH TƯỢNG CỤ LÂM QUANG THỰ

Thứ năm - 07/09/2017 17:11
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 VÀ KHÁNH THÀNH TƯỢNG CỤ LÂM QUANG THỰ

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 VÀ KHÁNH THÀNH TƯỢNG CỤ LÂM QUANG THỰ

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới và khánh thành tượng cụ Lâm Quang Thự.
    Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua trên từng cánh phượng hồng, làm lắng đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy cô đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.
    Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9; hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Đồng thời, nhằm giáo dục cho HS truyền thống tốt đẹp của nhà trường – ngôi trường vinh dự được mang tên một người con ưu tú của quê hương Hòa Vang: nhà giáo Cách mạng Lâm Quang Thự; thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hòa Vang, được sự nhất trí của các cấp các ngành, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017 trường Tiểu học Lâm Quang Thự long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  2017-2018 và khánh thành tượng cụ Lâm Quang Thự.
    Về tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của các đ/c lãnh đạo Phòng GD-ĐT, Phòng VHTT, Đài Truyền thanh huyện; các đ/c lãnh đạo địa phương và đại diện gia đình cụ Lâm Quang Thự gồm 30 người; Ban đại diện CMHS, cùng toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường.
   
 
         

        Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, 212 em học sinh lớp Một đã được chào đón bằng một không gian tràn đầy sắc màu và cảm xúc. Cô Hiệu trưởng cũng đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các em đã trở thành học sinh của ngôi trường Lâm Quang Thự giàu truyền thống.

     Thầy trò nhà trường đã đón nhận 
lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày Khai trường của các đ/c lãnh đạo địa phương, của gia đình cụ Lâm Quang Thự, của Ban đại diện CMHS và các cơ quan.

       
          Ông Lâm Tiến Sỹ- Bí thư Đảng bộ xã Hòa Phong tặng hoa chúc mừng lễ Khai giảng


                      Đại diện gia đình Cụ Lâm Quang Thự tặng hoa chúc mừng lễ Khai giảng

     Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Tâm - Phó HT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới .


   
  Sau một mùa hè vui tươi, bổ ích và lí thú, thầy trò nhà trường hân hoan chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Cô giáo Lê Thị Bích Liên -Hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường trong niềm xúc động và tự hào.      Những tiết mục văn nghệ với giai điệu vui tươi, rộn ràng và đầy ý nghĩa đã đem lại cảm xúc thât đẹp cho tất cả mọi người.


 

          
         Năm 2009, trường Tiểu học Hòa Phong được vinh dự mang tên một một chiến sĩ Cách mạng, một nhà giáo yêu nước, một người con ưu tú của quê hương Hòa Vang  - người đã có nhiều cống hiến cho đất nước, quê hương: cụ Lâm Quang Thự. Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, nhà trường cùng với gia đình cụ LQT đã tiến hành xây dựng tượng cụ LQT. Cũng trong buổi lễ khai giảng,  phần nghi thức khánh thành tượng cụ LQT đã diễn ra rất trang trọng và đầy ý nghĩa.             Ông Lâm Quang Vinh- đại diện gia đình cụ Lâm Quang Thự phát biểu khánh thành tượng


                                                                      Thực hiện nghi thức khánh thành tượng


                                                                                Chụp hình lưu niệm 

         Lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018 và khánh thành tượng cụ Lâm Quang Thự đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp trong lòng quý vị đại biểu, Phụ huynh HS. Thầy và trò nhà trường sẽ luôn phấn đầu giữ gìn truyền thống tốt đẹp của nhà trường, góp phần tri ân người đã khuất và cảm tạ người xưa về những gì để lại đã làm giàu thêm truyền thống quê hương. Tất cả đã chuẩn bị bước vào năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mĩ mãn.

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn