Tập huấn Thông tư 30 của Bộ GD&ĐT về Đánh giá học sinh tiểu học - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Phụ huynh cần biết

Tập huấn Thông tư 30 của Bộ GD&ĐT về Đánh giá học sinh tiểu học

Thứ sáu - 10/10/2014 10:20
Tập huấn Thông tư 30

Hôm nay, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức tập huấn Thông tư số 30 của Bộ Giáo dục và đào tạo về quy định đánh giá học sinh tiểu học cho giáo viên.
            Hôm nay, trường Tiểu học Lâm Quang Thự  tổ chức tập huấn Thông tư số 30 của Bộ Giáo dục và đào tạo về quy định đánh giá học sinh tiểu học cho giáo viên. Thành phần tham dự gồm có Ban giám hiệu và tất cả các thầy cô giáo trong trường. Mục tiêu của đợt tập huấn là nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý và giáo viên nắm vững tinh thần chỉ đạo đổi mới đánh giá thường xuyên, đánh giá định kỳ đối với học sinh tiểu học; đồng thời cũng giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên nắm vững yêu cầu, nội dung, cách thức đánh giá học sinh theo thông tư số 30/2014/TT-BGDĐT ngày 28/8/2014. Thời gian tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày: ngày 10 đến 11 tháng 12 năm 2014.
         Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong đợt tập huấn:

Trò chơi khởi động

Thảo luận nhóm