Trường Tiểu học Lâm Quang Thự - hân hoan chào đón ngày tựu trường - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Phụ huynh cần biết

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự - hân hoan chào đón ngày tựu trường

Thứ ba - 18/08/2015 21:29
Nụ cười ngày tưu trường

Nụ cười ngày tưu trường

Sau kì nghỉ hè vui tươi và bổ ích, sáng nay ngày 17/08/2015, thầy và trò trường Tiểu học lâm Quang Thự lại hân hoan trong ngày tựu trường chuẩn bị cho năm học mới 2015-2016.
           Nếu như phượng thắm nhắc nhở những cô cậu học trò dấu hiệu của mùa thi, mùa chia ly thì nắng thu vàng rực cùng những cơn gió se phả trong hương ổi lại khéo gọi lòng người về không khí của ngày tựu trường, ngày đón chào một năm học mới.
          Như một cái duyên, mùa thu trong trẻo xua đi cái nóng oi bức của những ngày cuối hạ, có lẽ đó là thời điểm thích hợp nhất cho việc bắt đầu một năm học. Khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc, học sinh, sinh viên háo hức đón chờ ngày khai giảng như một lẽ tự nhiên. Biết bao mùa thu đi qua, là bấy nhiêu tâm trạng hồi hộp, mong mỏi ngày gặp lại bạn bè, thầy cô, 
         Sau kì nghỉ hè vui tươi và bổ ích, sáng nay ngày 17/08/2015, thầy và trò trường Tiểu học lâm Quang Thự lại hân hoan trong ngày tựu trường chuẩn bị cho năm học mới 2015-2016.            
Từ sáng sớm trên khắp các nẻo đường quốc lộ đã tấp nập xe cộ, chủ yếu là các phụ huynh đưa con em đến trường. Trong không khí phấn khởi và náo nhiệt, các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh đã có mặt từ rất sớm trong ngày tựu trường. Chào mừng năm học mới, đón những gương mặt học học sinh thân yêu. Được gặp lại thầy cô và bạn bè sau hơn 2 tháng nghỉ hè, trên gương mặt các em học sinh toàn trường tỏ rõ niềm hân hoan, phấn khởi, xen lẫn chút hồi hộp, bỡ ngỡ vì được thầy cô giáo mới       Như một quy luật tất yếu của cuộc đời. Hằng năm, mỗi khi đã đưa tiễn sang bên kia dòng sông tri thức một chuyến đò thì "những người lái đò" thầm lặng lại tiếp tục đón nhận thêm những hành khách mới. Và các em học sinh lớp 1 năm nay cũng thế. Sau khi từ giã mái trường mầm non với biết bao bỡ ngỡ, hồi hộp, các em lớp 1 được gặp bạn mới, cô giáo mới trong niềm bỡ ngỡ, hồi hộp.

         
Trước khi bước vào ngày tựu trường, Nhà trường đã rà soát và nâng cấp điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ dạy học để bổ sung kịp thời, thầy cô giáo chủ nhiệm nhận lớp, phổ biến nội quy trường lớp; động viên, khuyến khích tạo không khí gắn bó, gần gũi cho học sinh bước vào năm học mới. 

Tác giả bài viết: Thu Ngân

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn