Trường Tiểu học Lâm Quang Thự khắc phục hậu quả do mưa lũ - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Phụ huynh cần biết

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự khắc phục hậu quả do mưa lũ

Thứ tư - 08/11/2017 09:33
Trường Tiểu học Lâm Quang Thự khắc phục hậu quả do mưa lũ

Do ảnh hưởng của cơn bão số 12, mưa lớn liên tục nhiều ngày qua cùng với thủy điện tăng cường độ xả lũ khiến nhiều tỉnh khu vực miền Trung đã xuất hiện lũ lớn. Tại thành phố Đà Nẵng, nhiều vùng trên địa bàn Hòa Vang bị ngập lụt nặng.

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự, nằm cạnh sông Túy Loan, nước sông dâng nhanh đã gây ngập sâu. Trong đêm khuya, các thầy cô và các chiến sĩ bộ đội đã vượt khó khăn đến dọn sách vở, đồ dùng học tập của học sinh lên tầng hai.

Sau khi lũ rút, BGH nhà  trường phối hợp cùng các Ban ngành, Đoàn thể huy động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã kịp thời có mặt để khắc phục hậu quả sau lũ. Đặc biệt, có sự hỗ trợ vô cùng quý giá của cán bộ chiến sĩ thuộc đơn vị kho K718, với tinh thần làm việc tích cực, nhiệt tình, đã giúp nhà trường nhanh chóng ổn định để trở lại công việc dạy học.

Tác giả bài viết: Kiều Anh