HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Thông báo

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 25/09/2018 15:35
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2018-2019 . Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, ngày 21 tháng 9 năm 2018 trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức.
            Nhằm quán triệt đầy đủ và sâu sắc nghị quyết đại hội Đảng toàn Quốc và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đề xuất chủ trương kế hoạch và giải pháp để tổ chức “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo” Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của công cuộc CNH-HĐH, hội nhấp kinh tế Quốc tế của đất nước. Tiếp tục triển khai có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với đặc thù của ngành. Tổ chức đánh giá thật khách quan, trung thực những ưu điểm, thành tựu và những khuyết điểm, yếu kém của đơn vị trong năm học qua, để đề ra chỉ tiêu, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới một cách thiết thực hiệu quả. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, tiếp tục thực hiện Thông tư 36/2018/TT-BGD&ĐT về thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân.
            Về tham dự Hội nghị ông Lê Văn Hoàng - Phó trưởng Phòng GD & ĐT Hòa Vang, ông Đặng Công Ngưu - Phó CT mặt trận TQVN xã Hòa Phong ... cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức nhà trường.       Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả triển khai Hội nghị ở các tổ chuyên môn và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

 
            Hiệu trưởng trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học qua và phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu thi đua năm học 2018-2019. Tiếp thu ý kiến, biện pháp của Hội nghị các tổ; giải đáp ý kiến và trình bày các giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác và đời sống của đơn vị


            Tham luận giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học; các hoạt động phong trào khác đạt hiệu quả cao của các tổ
               Ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên và của các đại biểu 
          Tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua năm 2017-2018


            Cô Nguyễn Thị Phương Thảo đại diện thư kí thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị


       Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị Cán bộ công chức viên chức trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã thành công rực rỡ.

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn