Tuyên truyền về An toàn giao thông - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Thông báo

Tuyên truyền về An toàn giao thông

Thứ ba - 27/08/2013 13:07
Tuyên truyền về ATGT

Hội LHPH huyện đã tặng 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2013, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hòa Vang  phối hợp với Phòng CSGT huyện tổ chức buổi truyền thông về An toàn giao thông tại trường Tiểu học Lâm Quang Thự. Về dự có các đại biểu thuộc Hội LHPN huyện, Phòng CSGT huyện, Đội quy tắc huyện , phòng GD-ĐT huyện. Tất cả cán bộ giáo viên nhân viên  cùng đông đảo phụ huynh và toàn thể học sinh nhà trường đã được nghe tuyên truyền về việc thực hiện an toàn giao thông.
       Trong buổi truyền thông này, nhà trường và đại diện phụ huynh học sinh cam kết thực hiện tốt luật an toàn giao thông ,đặc biệt là đội mũ bảo hiểm không chỉ cho người lớn mà còn cho trẻ em khi ngồi trên xe máy.
      Buổi truyền thông về An toàn giao thông diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với sự hưởng ứng nhiệt tình của thầy và trò nhà trường.

Một số hình ảnh:

Khung cảnh trong buổi lễ

Khẩu hiệu trong ngày tuyên truyền ATGT của HS

Hôi LHPN tặng 50 MBH đạt chuẩn cho học sinh