Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 16/03/2018 09:31
Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Lâm Quang Thự phối hợp cùng với Nhà trương tổ chức tham quan dã ngoại Hồ Phú Ninh, cocobay, quanh bãi biển thành phố Đà Nẵng cho Đoàn viên.
                  Nhằm tạo cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm cho tập thể nữ CB-VC-NLĐ. Tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau, tạo cho nữ CB-VC-NLĐ không khí vui tươi phấn khởi, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc và hiệu quả công tác nữ công của Nhà trường.
                  Vùng hồ Phú Ninh là khu du lịch sinh thái hấp dẫn, cách thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam 7km về phía Tây. Đặc biệt, Hồ Phú Ninh còn có mỏ nước khoáng nóng tự nhiên, nóng trên 70oC với nhiều nguyên tố vi lượng có tác dụng chữa bệnh, kích thích tiêu hóa, sảng khoái tinh thần và không thua bất kỳ loại nước khoáng nào đang có mặt trên thị trường, đây là tiềm năng rất lớn để đầu tư phát triển các dịch vụ du lịch như: tắm khoáng, tắm bùn, chữa bệnh, nghỉ dưỡng tại khu du lịch Hồ Phú Ninh. Và cùng với các danh thắng: Thác Trắng và các di tích lịch sử, văn hóa như Đình Chiên Đàn, nhà thờ cụ Phan Chu Trinh,...tạo cho Phú Ninh có một lợi thế so sánh và tiềm năng rất lớn để phát du lịch.

Hình ảnh ở Hồ Phú Ninh

Hình ảnh ở Cocobay

Hình ảnh ở bãi biển

Sau một ngày tham quan dã ngoại đã tạo thêm tinh thần sảng khoái cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Công đoàn