Tổ chức giải bóng bàn nam và cầu lông nữ lần thứ I - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Thông báo

Tổ chức giải bóng bàn nam và cầu lông nữ lần thứ I

Thứ tư - 28/10/2015 05:21
Hình minh họa

Tổ chức giải bóng bàn nam và cầu lông nữ lần thứ I
Nhân kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2016), kỷ niệm 1976 năm  cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt; Trường Tiểu học Lâm Quang Thự phối hợp với BCH công đoàn trường tổ chức giải bóng bàn cho cán bộ - giáo viên - nhân viên nam và giải cầu lông cho cán bộ - giáo viên - nhân viên nữ.
Theo quy định của Điều lệ giải:
- Môn cầu lông nữ, mỗi tổ chuyên môn và văn phòng tham gia ít nhât hai nội dung: đơn nữ và đôi nữ, mỗi vận động viên có thể đăng kí hai nội dung.
- Môn bóng bàn nam: tất cả cán bộ - giáo viên - nhân viên nam đều phải tham gia nội dung đơn nam.
Giải sẽ diễn ra từ ngày 01/02/2016 đến ngày 08/03/2016. Cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau:
- Cầu lông nữ:
+ Đơn nữ: