Trường Tiểu học Lâm Quang Thự được tài trợ bể bơi di động - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Thông báo

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự được tài trợ bể bơi di động

Thứ bảy - 14/10/2017 15:41
Trường Tiểu học Lâm Quang Thự được tài trợ bể bơi di động

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự được tài trợ bể bơi di động

Nhằm giúp các trường Tiểu học triển khai dạy bơi cho học sinh, góp phần giảm thiểu rủi ro đuối nước, tổ chức cứu tế thế giới AOGWR, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng, đã tặng cho trường Tiểu học Lâm Quang Thự một bể bơi di động
Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2010, đại diện Tổ chức Cứu tế thế giới AOGWR và đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em TP Đà Nẵng đã đến thăm và bàn giao công trình bể bơi di động cho nhà trường. Buổi bàn giao có sự hiện diện của các ông bà thuộc tổ chức Cứu tế thế giới, Quỹ Bảo trợ trẻ em TP Đà Nẵng, Bà Lê Thị Hiền Vân- Đại diện Phòng GD-ĐT Hòa Vang. Vê phía nhà trường có cô Lê Thị Bích Liên- HIệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo của trường.

      Thầy giáo Nguyễn Thanh Bình, thầy giáo Tán Văn Cảnh, cô giáo Tán Thị Thúy Nguyệt- Gv dạy Thể dục của trường đã tổ chức cho các em học sinh học bơi thử nghiệm ở bề bơi. Các em rất thích thú khi được trải nghiệm giờ học bổ ích và thú vị này.        Hi vọng rằng, trong thời gian đến, việc dạy bơi cho các em học sinh của trường sẽ được triển khai  hiệu quả, giúp các em có kĩ năng bơi lội cơ bản, góp phần giảm thiểu tan nạn đuối nước. 

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn