Ấm áp mùa Tri ân - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Ấm áp mùa Tri ân

Thứ bảy - 25/11/2017 06:43
Ấm áp mùa Tri ân

Ấm áp mùa Tri ân

Cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đội trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức cuộc thi Báo ảnh
      Đúng nghĩa Tri ân, những tập Báo ảnh của các Chi đội, Lớp Nhi đồng đã đem lại những cảm xúc ấm áp cho người xem. Những bức ảnh về mái trường thân thương, về thầy cô kính yêu, về những hoạt động phong phú trong nhà trường đã tạo nên sự đa dạng cho các tập báo. Những tựa đề của các tập báo cũng thể hiện rõ tình cảm, lòng biết ơn dành cho thầy cô- những người đang đi trồng hoa làm đẹp cho đời, những người đang gieo hạt tri thức cho tương lai. Mỗi bài báo có nét riêng về sự bài trí, về nội dung ảnh, về cách giới thiệu, đã đem lại thành công cho cuộc thi, để lại những ấn tượng rất đẹp trong lòng thầy cô và học sinh của trường. Ban tổ chức đã  tặng giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba cho các tập báo đẹp và ý nghĩa nhất.

     
Một số hình ảnh từ cuộc thi:
    
           Những hình ảnh đẹp của mùa Tri ân là những tình cảm đẹp và vô cùng ý nghĩa của những học trò thân yêu trường Tiểu học Lâm Quang Thự dành tặng cho thầy cô của mình.


Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn