Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên năm học 2015 – 2016 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên năm học 2015 – 2016

Thứ ba - 18/08/2015 20:31
Tập huấn phần mềm soạn giảng

Nhằm mục đích: Nâng cao nhận thức và năng lực của giáo viên về vai trò, vị trí của công tác giảng dạy trong trường học; tăng cường hoạt động ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và các hoạt động giáo dục của nhà trường; sử dụng và khai thác có hiệu quả các phần mềm tin học để phục vụ công tác giảng dạy trong năm học 2015-2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức tập huấn cho giáo viên. Đây là đợt tập huấn đầu năm quy mô lớn với nhiều nội dung quan trọng như: Tập trung hướng dẫn giáo viên cài đặt các phần mềm soạn giảng phục vụ cho công tác giảng dạy; tập huấn triển khai phần mềm Thư viện bài giảng điện;Tập huấn công tác Tổ trưởng chuyên môn;Tập huấn thực hiện đưa nội dung vào trang website của trường. Thời gian bồi dưỡng sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 14 tháng tám năm 2014.
Một số hình ảnh hoạt động

Tập huấn thực hiện đưa nội dung vào trang website của trường.

Tập huấn công tác Tổ trưởng chuyên môn

Tập huấn phần mềm soạn giảng Adobe Presenter

Tác giả bài viết: Thu Ngân