Chuyên đề Dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Chuyên đề Dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch

Thứ tư - 07/12/2016 07:00
Chuyên đề Dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch

Chuyên đề Dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch

Thực hiện kế hoạch Chuyên môn năm học, sáng ngày 03 tháng 11 năm 2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự triển khai chyên đề Dạy Học MĨ thuật theo phương pháp Đan Mạch
           Cô giáo Trần Thị Thảo đã thực hiện tiết dạy Mĩ thuật lớp 5 " Âm nhạc và sắc màu". Tiết học diễn ra vô cùng sinh động với sự kết hợp giữa những giai điệu tuyệt vời và sự đa dạng của những mảng màu do học sinh thể hiện cùng với sự di chuyển khoa học của từng nhóm học sinh, tạo nên một phần khởi động lí thú.
             Dưới sự hướng dẫn logic, cụ thể của cô giáo, các nhóm HS sử dụng kết hợp những mảng sắc màu và phần thực hành vẽ để tạo ra những sản phẩm vô cùng phong phú với nhiều ý tưởng lạ, độc đáo, gây sự hứng thú cho thầy cô dự giờ và HS cả lớp.
             Phần trình bày ý tưởng, cách thực hiện của các nhóm rất dí dỏm, sinh động đã tạo nên không khí sôi nỏi cho tiết học

            Việc sử dụng phương pháp dạy học Đan Mạch một cách linh hoạt phù hợp với thực tế đã thực sự đem lại hiệu quả cho tiết dạy. Với cách dạy này, HS có cơ hội thể hiện sự sáng tạo và phát huy nhiều nhất khả năng của mình, tạo được không khí thoải mái, sôi nổi cho lớp học và sự hứng thú học tập cho HS. 

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn