Chuyên đề Trường học Kết nối - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Chuyên đề Trường học Kết nối

Thứ bảy - 05/11/2016 06:06
Căn cứ công văn 729/PGDĐT – CNTT ngày 17 tháng 10 năm 2016 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Công nghệ thông tin. Ngày 29 tháng 10 năm 2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức tập huấn Trường học Kết nối cho cán bộ, giáo viên.
                Triển khai tập huấn sử dụng hệ thống Internet về trường học kết nối và quản lý dữ liệu trường học cho cán bộ giáo viên. Nhằm từng bước thực hiện việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn, dạy học và quản lý dữ liệu qua mạng thông tin trực tuyến phù hợp với điều kiện thực tế của  trường, đảm bảo thiết thực, hiệu quả. Đồng thời bồi dưỡng phát triển năng lực cho cán bộ quản lí, giáo viên tổ chức hoạt động sinh hoạt của tổ chuyên môn; Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; và các hoạt động chuyên môn khác thông qua hệ thống “trường học kết nối”.
               Thầy Phạm Duy Hưng hướng dẫn cho các thầy cô lấy tài khoản đã được cấp đăng nhập vào kiểm tra thật kĩ lại phần thông tin cá nhân và úp ảnh đại diện. Ngoài những yêu cầu trên phải thực hiện thêm một động tác cung cấp tài khoản và mật khẩu cho từng học sinh mình chủ nhiệm để học sinh đăng nhập và điền thông tin cá nhân của học sinh.

  


           Sau một buổi làm việc tích cực, tất cả các thầy cô giáo của trường đã nắm được những kỉ năng cần thiết hệ thống sử dụng internet về "trường học kết nối".

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Nhà trường

Từ khóa: trường học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn