Chuyên đề dạy học toán theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Chuyên đề dạy học toán theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh

Thứ sáu - 16/03/2018 02:56
Chuyên đề dạy học toán theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh

Thực hiện kế hoạch Chuyên môn, ngày 10 tháng 3 năm 2018, trường Tiểu học Lâm Quang Thự triển khai chuyên đề dạy học toán theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh.
               Dưới sự chỉ đạo của cô Nguyễn Thị Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, toàn thể giáo viên đã tích cực trao đổi, chia sẻ: Một số biểu hiện của HS hứng thú học Toán; Làm thế nào để giúp học sinh hứng thú học Toán? và một số định hướng về day học phát triển năng lực học sinh. Đưa ra những định hướng, trải nghiệm và các biện pháp tạo hứng thú học Toán nhằm phát triển năng lực cho học sinh.

Một số hình ảnh sinh hoạt

Trong gần một buổi sinh hoạt, giáo viên đã thảo luận một cách sôi nổi và đi đến phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” mỗi giáo viên phải chủ động, linh hoạt, sáng tạo áp dụng vào thực tế từng bài dạy với lớp học của mình để đạt hiệu quả cao.

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Chuyên môn