Chuyên môn trường tổ chức chuyên đề phân môn Học vần lớp 1 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Chuyên môn trường tổ chức chuyên đề phân môn Học vần lớp 1

Thứ ba - 10/10/2017 21:27
Chuyên môn trường tổ chức chuyên đề phân môn Học vần lớp 1

Chuyên môn trường tổ chức chuyên đề phân môn Học vần lớp 1

Căn cứ kế hoạch năm học 2017 - 2018 của nhà trường. Căn cứ vào đặc điểm tình hình, năng lực chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên nhà trường. Ngày 7/10/2017, bộ phận chuyên môn trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức chuyên đề Phân môn Học vần lớp 1.
                         Nhằm củng cố chuyên đề về phân môn học vần mà trong những năm qua đã thực hiện.Đồng thời bồi dưỡng chuyên môn cho những giáo viên mới về trường. Ứng dụng các phương pháp dạy học thích hợp vào từng môn học. Củng cố các bước lên lớp, tập trung dạy học theo từng đối tượng, dạy học sinh khá giỏi theo chuẩn kiến thức kĩ năng. Tiếp tục bồi dưỡng nâng cao trình độ ứng dụng CNTT trong dạy học, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Ngoài ra còn tổ chức thảo luận các nội dung có liên quan đến dạy và học.

Cô Lê Thị Diệu Phước - Cựu tổ trưởng tổ 1 - một giáo viên có nhiều kinh nghiệm đang thực hiện tiết dạy.                                        Các thầy cô thảo luận, góp ý, xây dựng tiết dạy


          Cô Nguyễn Thị Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường thống nhất quy trình tiết dạy Học vần lớp 1


                Qua tiết dạy, các thành viên mới trong tổ 1 có dịp học hỏi được nhiều hình thức, phương pháp dạy học cũng như nắm chắc hơn quy trình tiết dạy; các giáo viên cũ, lâu năm có dịp ôn lại và truyền kinh nghiệm giảng dạy cho lớp GV mới nhằm mục đích phục vụ tốt cho công tác giảng dạy. Từ đó đưa chất lượng đọc, viết của HS lớp Một ngày càng đi lên.

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn