Công trinh thanh niên - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Công trinh thanh niên

Thứ ba - 31/05/2016 19:38
Công trinh thanh niên

Công trinh thanh niên

Chi đoàn thanh niên trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức khởi công công trình thanh niên “Vườn thuốc nam”. Công trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân kỉ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5, đặc biệt kỉ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016), đồng thời góp phần xây dựng phong trào “Trường học xanh” do nhà trường phát động.
     Được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường đã hỗ trợ về kinh phí, sự đoàn kết nhất trí của toàn thể đoàn viên trong chi đoàn. Nay chi đoàn đã thực hiện thành công công trình này. Công trình thanh niên “Vườn thuốc nam”, đã đáp ứng nhu cầu thực tiễn của đoàn viên giáo viên tại cơ sở, là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa quan trọng đối với giáo viên trong năm học 2015 – 2016, tham gia thực hiện vào việc xây dựng có hiệu quả phong trào “Xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, tích cực” tại nhà trường, giúp đoàn viên giáo viên, các em học sinh hiểu biết về một số cây thuốc nam thông dụng trong cuộc sống, tạo nên sự gần gũi, giao tiếp với thiên nhiên, góp phần cải tạo cảnh quan thiên nhiên cho nhà trường, tạo nên vườn cây thuốc nam có ích thực sự trong đời sống của giáo viên và học sinh toàn trường.
    Và sau gần một tháng được vun trồng, chăm sóc, vườn cây thuốc nam đã phát triển nhanh và tươi tốt với đủ loại cây như ngải cứu, rẻ quạt, xa kê, vói, đinh lăng, đại tướng quân.....
Một số hình ảnh


Nhìn thành quả lao động của mình, Chi đoàn Lâm Quang Thự phải chăm sóc chúng thật tốt để giáo dục cho học sinh yêu quý lao động và bảo vệ môi trường, bảo quản vườn cây phát triển lâu dài, đạt hiệu quả cao.


Tác giả bài viết: Chi đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn