ĐẢM BẢO DẠY VÀ HỌC SAU TẾT KỶ HỢI - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Thứ bảy - 16/02/2019 03:17
ĐẢM BẢO DẠY VÀ HỌC SAU TẾT KỶ HỢI

Sau Tết Nguyên Đán nhà trường chủ động đảm bảo tình hình dạy và học
Thực hiện công văn số 76 PGĐT/THHT ngày ngày 12 tháng 02 năm 2019 về việc chấn chỉnh thực hiện nhiệm vụ giáo dục sau Tết Nguyên Đán.
Trường TH LÂm Quang Thự là một trong những trường có tỷ lệ học sinh cao nên công tác duy trì sĩ số học sinh, việc duy trì sĩ số học sinh sau Tết là nhiệm vụ hàng đầu được nhà trường chỉ đạo sát sao.
Học kỳ II là thời điểm chạy nước rút của nhiều chuyên đề thi đua “Dạy tốt-Học tốt”  nên ngay từ ngày học đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi 2019, Nhà trường bắt tay vào từng nhiệm vụ cụ thể. Bậc tiểu học tiếp tục thực hiện tốt Thông tư 22 về đánh giá, nhận xét học sinh.
Để giúp học sinh bắt nhịp ngay với việc học sau thời gian dài nghỉ Tết, sáng ngày 16 tháng 02 năm 2019, chuyên môn nhà trường chỉ đạo thực hiện các hoạt động chuyên môn gồm có: Tổ chức thao giảng dự giờ, họp tổ nắm tình hình trước và sau Tết, duy trì các hoạt động dạy và học, tập trung các hoạt động trọng tâm trong thời gian tới. Bên cạnh đó nhà trường chỉ đạo kết hợp các hoạt động ngoài giờ lên lớp tạo không khí vui tươi cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.