Giải cầu lông, bóng bàn lần thứ nhất - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Giải cầu lông, bóng bàn lần thứ nhất

Thứ hai - 29/02/2016 10:16
Giải cầu lông, bóng bàn lần thứ I

Giải cầu lông, bóng bàn lần thứ I

Được sự thống nhất của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Hôm nay ngày 27/02/ 2016 Công đoàn trường TH Lâm Quang Thự tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn lần thứ I nhằm tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường có thể giao lưu học hỏi, tăng thêm mối đoàn kết, đặc biệt thông qua giải lần này tìm ra những cá nhân xuất sắc bổ sung đội tuyển tham gia các giải đấu của Ngành.
      Chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng thành công tốt đẹp. Sáng ngày 27 tháng 2 năm 2016 Công đoàn trường tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức giải cầu lông và bóng bàn lần thứ I cho toàn thể viên chức-người lao động toàn trường.
      Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của giải, đã chào đón 6 tổ công đoàn trong nhà trường với hơn 20 VĐV tham dự giải đấu ở 2 môn: Cầu lông nữ và Bóng bàn nam. Giải đấu với phương châm: Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe.
      Với tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu nhiệt tình, thi đấu hết mình trên tinh thần: Đoàn kết, trung thực, cao thượng các tổ đã đạt được những thành tích cao trong giải đấu.
     Sau gần 1 ngày thi đấu nhiệt tình, giải cầu lông, bóng bàn lần thứ nhất của trường TH Lâm Quang Thự đã thành công tốt đẹp. Bế mạc giải, BTC đã tổ chức tuyên dương khen thưởng những tập thể và các nhân đạt kết quả cao trong giải đấu.
Về cầu lông nữ:
Giải nhất thuộc về cặp VĐV của tổ 3.
Giải nhì thuộc về cặp VĐV tổ Văn phòng.
Giải 3 thuộc về cặp VĐV tổ 2.
Giải khuyến khích thuộc về cặp VĐV tổ 2.
Về môn Bóng bàn nam:
Giải nhất: thầy Nguyễn Thanh Bình(Tổ 3).
Giải nhì: thầy Tán Ô Xê (Tổ 1).
Giải 3: thầy Ông Văn Sơn (Tổ VP).
Giải Khuyến khích: thầy Tán Văn Cảnh (Tổ 3).
      Giải thể thao lần này đã thật sự trở thành sân chơi bổ ích giúp toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường có điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm, đồng thời tạo mối quan hệ đoàn kết. Với  tinh thần vui tươi, phấn khởi, giải thể thao lần này đã góp phần động viên, cổ vũ to lớn, giúp giáo viên, nhân viên nhà trường thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Một số hình ảnh hoạt động

Chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc giảiTác giả bài viết: BCH Công đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn