HỘI KHỎÈ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

HỘI KHỎÈ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Thứ sáu - 19/10/2018 17:17
HKPĐ CẤP TRƯỜNG

HKPĐ CẤP TRƯỜNG

Ngày 13 tháng 10 năm 2018, ban HĐNGLL trường TH Lâm Quang Thự tổ chức HKPĐ cấp trường năm học 2018 - 2019
        Nhằm lập thành tích chào mừng năm học mới 2018 – 2019. Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Trường  TH Lâm Quang Thự, thực hiện công văn 666 của PGD&ĐT huyện Hòa Vang về việc tổ chức giải TTHS năm học 2018 – 2019. Nay trường TH Lâm Quang Thự tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 – 2019 nhằm nâng cao thể chất, tinh thần cho học sinh. Với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào RLTT, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao nhằm tạo môi trường vui tươi, lành mạnh, nâng cao thể lực và nhân cách cho học sinh và đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường.
        Ý thức rõ những lợi ích thiết thực đó, cùng với việc nhận được sự chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường, sự ủng hộ, quan tâm của các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trong trường, Ban Thể dục - Thể thao đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Theo hướng dẫn của các thầy cô trong tổ Thể dục cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm, mỗi lớp đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc của lớp mình và tiến hành tập luyện cũng như tham gia thi đấu đầy đủ các môn do BTC quy định. Hội khỏe Phù Đổng giai đoạn một diễn ra với những nội dung khá phong phú và bổ ích. 
        Kết thúc HKPĐ Nhà trường đã trao các giải nhất, nhì, ba ở hai môn đá cầu và cờ vua. Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường mà còn là hoạt động cụ thể để tạo hứng thú cho các em bước vào năm học mới. Chúng ta tin rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh


Tác giả bài viết: TVC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tổ chức, năm học

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn