Hạnh phúc Người đi gieo hạt - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Hạnh phúc Người đi gieo hạt

Thứ bảy - 25/11/2017 21:34
Hạnh phúc Người đi gieo hạt

Hạnh phúc Người đi gieo hạt

Trong ngày hạnh phúc của những người làm nghề dạy học, 20-11 năm nay, thầy cô nhà trường đã đón nhận những tình cảm đáng quý từ lãnh đạo địa phương, gia đình cụ Lâm Quang Thự và phụ huynh HS của trường.
      Được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, thầy cô các trường thuộc địa bàn xã Hòa phong đã được tham dự buổi gặp mặt đầy ý nghĩa tại UBND xã. Trong không khí ấm áp, thân thiết của những ngày giữa đông, các thầy cô cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, những kết quả trong công tác giáo dục 5 năm qua của xã nhà. Nhận được những động viên, khích lệ của lãnh đạo địa phương, chắc hẳn trong lòng mỗi thầy cô đều phấn khởi và tự hào về công việc cao quý mình đang đảm nhận.
      Bên cạnh đó, thầy cô trường Tiểu học Lâm Quang Thự cũng luôn nhận được sự đồng thuận, phối hợp chặt chẽ trong công tác giáo dục từ phụ huynh HS và gia đình cụ Lâm Quang Thự. Và trong ngày 20-11 năm nay, đại diện gia đình cụ Lâm Quang Thự và Ban đại diện CMHS cũng đã đến thăm và chúc mừng thầy cô nhà trường. Những lẵng hoa tươi thắm nghĩa tình là món quà vô cùng quý giá chứa đựng tình cả thắm thiết dành cho tập thể CBGVNV nhà trường.
        Những tình cảm trong mùa 20-11 năm nay thực sự đã đem lại niềm hạnh phúc cho những người làm nghề ươm mầm xanh cho đời.

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn