Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2016-2017 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2016-2017

Thứ ba - 24/01/2017 06:04
Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2016-2017

Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2016-2017

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong học kì I và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kì II, sáng ngày 21 tháng 1 năm 2017, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I năm học 2016-2017
         Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên của trường.            Thầy Đỗ Hữu Thiên, thay mặt BGH nhà trường đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện kế hoạch  học kì I và đề ra phương hướng nhiệm vụ học kì II năm học 2016– 2017. 
        Trong học kì I, nhìn  chung, nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch đề ra; tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tạo môi trường thuận lợi cho tất cả học sinh tham gia và rèn luyện; xây dựng, giữ gìn, bảo quản cơ sở vật chất trường học, vệ sinh, cảnh quan nhà trường. Đội ngũ công chức- viên chức đoàn kết, thống nhất, tôn trọng giúp đỡ lẫn nhau. Phong trào học tập của HS có nhiều chuyền biến, chất lượng học tập ổn định so với cùng kì năm trước.       
        Bên cạnh những ưu điểm dã đạt được, vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục. Đội ngũ chưa có nhiều sáng tạo trong công việc. Việc đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT, sử dụng ĐDDH ở một vài giáo viên còn hạn chế. Phong trào học tập của học sinh ở một số lớp chưa được sôi nổi. Tỉ lệ HS chưa hoàn thành các môn học còn cao so với mặt bằng chung của huyện. Phong trào giải toán qua mạng, tiếng Anh qua mạng chưa thật sự mạnh so với quy mô của trường.            Hội nghị đã được nghe Cô giáo Lê Thi Bích Liên- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo việc thực hiện kế hoạch tài chính trong học kì I.


      
Hội nghị đã được nghe thầy Tán Ô Xê, trưởng Ban thanh tra Nhân dân nhà trường đánh giá hoạt động thanh tra trong học kì I.

         
         
Thầy giáo Phùng Văn Tri- Chủ tịch Công đoàn trường, thay mặt Hội đồng thi đua báo cáo hoạt động thi đua và kết quả thi đua học kì I năm học 2016-2017

             
           Dưới sự chủ trì của cô giáo Lê Thị BÍch Liên - Hiệu trưởng nhà trường, hội nghị đã thảo luận tìm ra nguyên nhân, đề xuất những biện pháp khắc phục những hạn chế trong học kì I.
         Cô giáo Lê Thị BÍch Liên cũng đã phát biểu chỉ đạo các bộ phận, cùng toàn thể giáo viên, nhận viện trong nhà trường nhìn nhận những thiếu sót ở học kì I và hướng khắc phục, thực hiện có hiêu quả những nhiệm vụ đề ra trong học kì II.
        
Sau một buổi làm việc tích cực, trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hôi nghị Sơ kết học kì I năm học 2015-2016 của trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn