Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường - một hoạt động chuyên môn bổ ích - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường - một hoạt động chuyên môn bổ ích

Thứ bảy - 25/11/2017 22:22
Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường - một hoạt động chuyên môn bổ ích

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường - một hoạt động chuyên môn bổ ích

Lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/ 2017), trường Tiẻu học Lâm Quang Thự tổ chức Hội thi Giáo viên Dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018.
         Hội thi được tổ chức nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên Dạy giỏi cấp trường; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng có hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông.
          Hội thi đã góp phần thực hiện phong trào thi đua trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.
       Tham gia hội thi, các thầy cô giáo đã trải qua 2 nội dung:  thực hiện bài kiểm tra năng lực hiểu biết, thực hành tiết dạy, Hội thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, với sự tham gia tích cực của tất cả các thầy cô giáo 
trong trường.
        
Qua đánh giá của Ban giám khảo, các thầy cô tham gia hội thi đã có những nỗ lực đáng kể trong việc thực hiện các nội dung đề ra. Nhiều thầy cô đã thể hiện sự hiểu biết sâu rộng về kiến thức  chuyên môn, kiến thức xã hội. Nhiều thầy cô rất sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động dạy học, vận dụng nhuần nhuyễn và phối hợp linh hoạt các phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng đồ dùng dạy học một cách khoa học và hiệu quả . Nhiều thầy cô đã đúc rút kinh nghiêm giảng dạy và những cải tiến trong dạy học để có những đề tài sáng kiến kinh nghiệm hay,có tình khoa học, tính mới, tính khả thi và hiệu quả. 
    

   
Với cách làm việc khoa học của  Ban tổ chức, sự công tâm của Ban giám khảo, sự cố gắng và tích cực các thầy cô giáo, hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017-2018 đã thành công mĩ mãn.

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn