Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2015-2016 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2015-2016

Thứ hai - 09/05/2016 20:33
Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2015-2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức hội thi Viết chữ đẹp cho giáo viên và học sinh cấp trường trong tháng 4-2016. Vào sáng ngày 9-5-2016, Ban tổ chức đã tổng kết Hội thi.
           Qua đánh giá của Ban tổ chức, hội thi năm nay diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi, hưởng ứng nhiệt tình của tất cả giáo viên và học sinh toàn trường.

Về phía học sinh, mỗi lớp dự thi 5 em. Nhìn chung, các lớp đã có sự đầu tư kĩ càng, chất lượng chữ viết được duy trì và nâng cao. Nhiều em đã có sự sáng tạo trong chữ viết, cách trình bày  như em:  Nguyễn Hồng Quân (Lớp 1/1), em Nguyễn Thị Hà Vy (Lớp 2/1), em Nguyễn Quỳnh Tiên (Lớp 3/1), em Phan Nguyễn Hà An (Lớp 4/1),  em Nguyễn Thị Như Mẫn (Lớp 5/3).

Mỗi khối được chấm chọn trao 5 giải thưởng: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì,1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích. Nhiều lớp có phong trào Viết chữ đẹp rất tốt, đạt giải cao và nhiều giải như: Lớp 3/1 ( 5 giải), Lớp 2/1 ( 4 giải), Lớp 4/1 ( 4 giải).

Cô Nguyễn Thị Phương Thảo-TTCM tổ Một trao thưởng cho các em khối Một đạt giải

Cô Đặng Thị Huệ -TTCM tổ Hai trao thưởng cho các em khối Hai đạt giải

Cô Nguyễn Thị Lý-TTCM tổ Ba trao thưởng cho các em khối Ba đạt giải

Cô Huỳnh Thị Phương Thúy-TTCM tổ Bốn trao thưởng cho các em khối Bốn đạt giải

Cô Phạm Thị Xuân -TTCM tổ Năm trao thưởng cho các em khối Năm đạt giải

Về phía giáo viên, tất cả giáo viên trong nhà trường đều tham gia hội thi. Theo nhận xét của Ban tổ chức, chất lượng chữ viết của GV ngày càng được nâng cao, nhiều giáo viên đã có bài viết rất đẹp như cô giáo Nguyễn Thị Lý, cô Nguyễn Thị Bình , cô Lê Thị Diệu Phước, cô Nguyễn Thị Phương Thảo, ...

Thầy Ông Văn Sơn- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng Giải Nhất cho cô Nguyễn Thị Lý

Cô Lê thị Ảnh- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các cô giáo đạt Giải Nhì

Thầy Đỗ Hữu Thiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các cô giáo đạt Giải Ba

Hội thi đã góp phần duy trì và phát huy phong trào Viết chữ đẹp trong nhà trường, góp phần thực hiện tốt Kế hoạch giáo dục năm học.

Tác giả bài viết: Phương Thúy