Hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2016 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2016

Thứ bảy - 05/11/2016 06:11
Hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2016

Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của cấp trên, sáng ngày 5-11-2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2016.
            Với sự có mặt đông đủ của toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường, cô giáo Lê Thị Bích Liên – Hiệu trưởng nhà trường đã có những nội dung tuyên truyền về việc thực hiện pháp luật và kêu gọi hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 2016.

Chủ đề Ngày Pháp luật năm 2016 là : Nâng cao năng lực xây dựng, thực thi Pháp luật; giáo dục ý thưc tôn trọng, tuân thủ và nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật; tạo môi trường thuận lợi cho sản xuất kinh doanh; phát huy dân chủ, bảo vệ quyền con người, quyền công dân.
           Một trong những nội dung của việc hưởng ứng tích cực này là kí cam kết Không dạy thêm, học thêm trái quy định đã diễn ra nghiêm túc.

Tác giả bài viết: Phương Thúy