KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 22/11/2018 23:02
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

TRƯỜNG TH LÂM QUANG THỰ LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/2982-20/11/2018)
          Hòa chung trong không khí ngành giáo dục cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11). Thực hiện kế hoạch của trường Tiểu học Lâm Quang Thự, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, Đảng ủy, UBND xã Hòa Phong và chi bộ nhà trường. Hôm nay, ngày 17 tháng 11 năm 2018 trường Tiểu học Lâm Quang Thự long trọng tổ chức lễ gặp mặt, kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)
Về dự buổi gặp mặt có:
          - Về phía Phòng GD&ĐT có: Thầy giáo Lê Văn Hoàng – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang.
          - Về phía xã có: Bà Nguyễn Thị Vân - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Phong.
          - Về hội CMHS có: Ông Nguyễn Huy – Hội trưởng Hội CMHS nhà trường.
          - Về phía nhà trường có:
                 + Cô Lê Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
                 + Cô Lê Thị Bích Trâm – P.Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường.
                 + Cô Nguyễn Thị Tâm – P.Hiệu trưởng nhà trường.
                 + Cô Phạm Thị Xuân - Chủ tịch công đoàn trường
                 + Cô Huỳnh Thị Phương Thúy – Nhà giáo ưu tú. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Nhà trường còn vinh dự được đón tiếp các thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu
         Trong buổi gặp mặt toàn thể đại biểu và giáo viên, nhân viên nhà trường đã lắng nghe diễn văn khai mạc của cô Lê Thị Bích Liên – HT nhà trường. Phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Lê Văn Hoàng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang. Phát biểu tri ân của học sinh, của hội CMHS nhà trường. Các vị lãnh đạo đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy giáo, cô giáo nhà trường đã đạt được trong năm qua và mong các thầy cô sẽ phát huy tiếp truyền thống nhà trường trong những năm tiếp đến.
         Cũng trong buổi gặp mặt này nhà trường cũng vinh dự được đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND thành phố Đà Nẵng.
         Buổi gặp mặt kỉ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường TH Lâm Quang Thự  đã khép lại trong không khí vui tươi. Vinh dự và tự hào khi được làm việc và giảng dạy trong ngôi trường giàu truyền thống, mỗi cán bộ, giáo viên của Nhà trường ai cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc góp phần xây dựng Trường TH Lâm Quang Thự ngày càng phát triển.
                                                                                              Hình ảnh minh họa

Tác giả bài viết: TVC