Lễ Bế giảng năm học 2015-2016 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Lễ Bế giảng năm học 2015-2016

Thứ năm - 26/05/2016 14:13
Lễ Bế giảng năm học 2015-2016

Lễ Bế giảng năm học 2015-2016

Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 67 năm ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức lễ Bế giảng năm học 2015-2016.
          Về dự lễ Bế giảng, có sự hiện diện của ông Lê Sinh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã Hòa Phong, đại diện cho Lãnh đạo địa phương, cùng các ông, bà đại diện cho các ban ngành của UBND xã Hòa Phong; Ông Đặng Công Chiến – đại diện Hội Cha mẹ học sinh.    
          Về phía nhà trường, có thầy Ông Văn Sơn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Cô Lê Thị Ảnh, thầy Đỗ Hữu Thiên – Phó HT nhà trường; thầy Phùng Văn Tri – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể thầy cô giáo và 892 em học sinh toàn trường.           Chào mừng lễ Bế giàng năm học, đội văn nghệ của trường đã biểu diễn những tiết mục sinh động, giai điệu rộn ràng vui tươi.
          Thầy và trò nhà trường vô cùng vui mừng khi được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm Chúc mừng thắng lợi từ Lãnh đạo địa phương  gia đình cụ Lâm Quang Thự.
         Với cương vị Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Ông Văn Sơn đã có phần phát biểu đầy ấn tượng trong buổi lễ. Hồi trống bế giảng năm học đã để lại nhiều cảm xúc cho phụ huynh, thầy và trò nhà trường.          Năm học kết thúc, những em học sinh lớp 5 phải tạm biệt thầy cô, chia tay các bạn nhỏ lớp dưới để bước vào ngôi trường mới. Đại diện cho học sinh toàn trường nói chung và học sinh lớp 5 nói riêng, em Nguyễn Thị Như Mẫn – học sinh lớp 5/3, học sinh tiêu biểu của trường, đã phát biểu cảm nghĩ của mình về mái trường dấu yêu, về thầy cô kính mến, về bạn bè thân thương…


          Trong buổi lễ Bế giảng, nhằm tuyên dương thành tích và động viên các em học sinh đã có nhiều nỗ lực trong học tập và rèn luyện, nhà trường đã khen thưởng cho các em vượt khó trong học tập, các em đạt giải trong các hội thi,  đạt thành tích nổi bật và  có tiến bộ vượt bậc trong năm học.


         Để chuẩn bị cho các em học sinh được rèn luyện trong hè, Ban hoạt động ngoài giờ nhà trường và Hội đồng Đội xã Hòa Phong đã kí kết bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
         Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ Bế giảng năm học 2015-2016 của trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã thành công tốt đẹp.
 
 
 

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn