Lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 22/11/2016 16:42
Lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng 11, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức lễ Kỉ niệm 34 năm ngày NHà giáo Việt Nam (20.11.1982- 20.11.2016)
           Buổi lễ diễn ra trong không gian đẹp tràn ngập sắc hoa với tiết trời dễ chịu của ngày đầu đông. Buổi lễ được bắt đầu với những giai điệu rộn ràng, vui tươi, đầy yêu thương của những bài ca về nhà giáo.

       Tập thể sư phạm nhà trường vui mừng đón nhận sự quan tâm của Công đoàn ngành, đại diện chính quyền địa phương, các đơn vị kết nghĩa, Hội CMHS nhà trường và gia đình Cụ Lâm Quang Thự; và thêm tình yêu thương khi có sự hiện diện của cô giáo Nguyễn Thị Lê, nguyên giáo viên của trường đã nghỉ hưu. Những lẵng hoa tươi thắm của quý vị đại biểu, các vị khách quý dành tặng cho tập thể sư phạm nhà trường là những món quà đầy ý nghĩa trong ngày vô cùng đặc biệt này.      Những học trò nhỏ của mái trường Lâm Quang Thự thân yêu cũng mang theo lòng biết ơn chân thành, tình cảm sâu sắc đến với ngày hội 20-11, và  dâng lên thầy cô những bông hoa tươi thắm.

 

      Trong không khí vui mừng phấn khởi của buổi lễ, cô giáo Lê Thị Bích Liên- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng và ôn lại truyền thống tôt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

        Buổi lễ càng thêm ý nghĩa với phần khen thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016 và thầy cô giáo đạt giải trong hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016-2017.
        
          Lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã để lại những ấn tượng đẹp với quý vị đại biểu, các vị khách quý. Với tinh thần phấn khỏi và hạnh phúc, tập thể thầy giáo, cô giáo nhà trường  sẽ tiếp tục giữ ấm ngọn lửa yêu nghề để góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển. 

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn