Ngày hội đọc sách - Thi đồ dùng dạy học cấp trường. - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Ngày hội đọc sách - Thi đồ dùng dạy học cấp trường.

Chủ nhật - 21/05/2017 08:44
Ngày hội đọc sách - Thi đồ dùng dạy học cấp trường.

Ngày hội đọc sách - Thi đồ dùng dạy học cấp trường.

Thực hiện công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoà Vang về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của cấp Tiểu học; Thực hiện kế hoạch hoạt động của thư viện trường Tiểu học Lâm Quang Thự năm học 2016-2017. Ngày 18/4/2017 thư viện phối hợp cùng với Nhà trường đã tổ chức Ngày hội đọc sách và hội thi đồ dùng dạy học năm học 2016-2017.

            Việc tổ chức “Ngày hội đọc” nhằm nâng cao chất lượng dạy và học,tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hoá nhằm thu hút đông đảo giáo viên, học sinh và PHHS tham gia qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách. Tôn vinh sách, quảng bá cho văn hoá đọc và bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hoá trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “ Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai”.

                                 Cô Lê Thị Bích Liên - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc                                           Cô Lê Thị Bích Liên - Hiệu trưởng phát phần thưởng cho học sinh đạt giải                  Để đẩy mạnh các hoạt động tự làm thiết bị dạy học, để bổ sung thêm các thiết bị dạy học tự làm có chất lượng và hiệu quả sử dụng phù hợp với điều kiện của từng môn học. Phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của giáo viên trong hoạt động nghiên cứu và tự làm thiết bị dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.Tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau giữa các giáo viên trong việc cải tiến thiết bị dạy học, tự làm thiết bị dạy học và sử dụng đồ dùng dạy học; góp phần vào phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo”, góp phần thực hiện phương châm giáo dục “Học đi đôi với hành”. Thư viện phối hợp cùng với Nhà trường tổ chức hội thi đồ dùng dạy học cho giáo viên.


                                                        Những sản của giáo viên

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn