Phát động phong trào Phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Phát động phong trào Phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội

Thứ hai - 17/10/2016 18:43
Phát động phong trào Phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội

Thực hiện công văn số 624/KH-PGD ĐT ngày 14 tháng 9 năm 2016 của Phòng GD-ĐT huyện Hòa Vang, sáng ngày 17 tháng 10 năm 2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức tuyên truyền và thi vẽ tranh về Phòng, chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội.
        Cô giáo  Nguyễn Thị Mỹ Duyên- Tổng PTĐ đã trình bày báo cáo tổng kết công tác giáo dục phòng, chống ma túy và tê nạn xã hội trong trường học năm học 2015-2016. Cô giáo Lê Thị Bích Liên đã phát động phong trào phòng chống ma túy, tội phạm và tện nạn xã hội trong trường học. Đại diện các Chi dội đã kí cam kết " Không thử, không giữ, không sử dụng, không vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy".
         Buổi phát động vô cùng sôi nổi với cuộc thi vẽ tranh cổ động về đề tài này. Các em rất hào hứng, thích thú khi được tham gia hoạt động bổ ích này. Theo đánh giá của Ban giám khảo, tranh vẽ của các em đã thể hiện rõ nội dung phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội; nhiều bức tranh có bố cục rõ ràng, màu sắc hài hòa. Mặc dầu với nét vẽ ngộ nghĩnh, nhưng các em đã tạo được ấn tượng với người xem; và quan trọng hơn cả là nội dung tranh đã có tác dụng tuyên truyền cao. Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhỉ cho 5 khối lớp.
        - Giải Nhất gồm các em: Võ Văn Trinh- Lớp 1/3, Lê Nguyễn Minh Thư- Lớp 2/2, Nguyễn Bửu Trân- Lớp 3/1, Nguyễn Thị Kim Ngân- Lớp 4/2, Phan Thị Diệu Ly -lớp 5/4
        - Giải Nhì gồm các em  : Võ Thị Mai Nguyên- Lớp 1/1, Nguyễn Bảo Trân- Lớp 2/4, Nguyễn Như Ngọc- Lớp 3/3, Mai Ánh Dương- Lớp 4/3, Đặng Thị Bảo Hòa - Lớp 5/1

Một số hình ảnh trong buổi phát động:

Quang cảnh buổi phát động

Cô giáo Nguyễn thị Mỹ Duyên- Tổng PTĐ tổng kết phong trào phòng chống MT, TNXH

Các em học sinh vẽ tranh

Cô giáo Nguyễn thị Mỹ Duyên- Tổng PTĐ tổng kết cuộc thi vẽ tranh

Cô giáo Lê Thị Bích Liên- Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào PCMT

Một số bức tranh của học sinh

Cô giáo Lê Thị Bích LIên- HIệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em đạt giải Nhì

Thầy giáo Đỗ Hữu Thiên
- Phó HIệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em đạt giải Nhất