SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ EM YÊU TIẾNG VIỆT - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ EM YÊU TIẾNG VIỆT

Thứ tư - 07/03/2018 09:11
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ EM YÊU TIẾNG VIỆT

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2017-2018, chiều ngày 5 tháng 3 năm 2018, Tổ CM 5 đã tổ chức Câu Lạc bộ Em yêu Tiếng Việt
       Đây là một sân chơi bổ ích giúp các em củng cố, mở rộng và nâng cao kiến thức Tiếng Việt; đồng thời tạo cơ hội cho các em rèn kĩ năng giao tiếp, hoạt động tập thể, mạnh dạn và tự tin. Câu lạc bộ em yêu Tiếng Việt được các em hưởng ứng tích cực và tham gia một cách hào hứng. Ba vòng chơi với nhiều hình thức: cá nhân, nhóm, trò chơi... được thực hiện với các câu hỏi có nội dung đa dạng, màu sắc đẹp mắt, đã thực sự lôi cuốn các em học sinh. Với sự dẫn dắt của các cô giáo dạy lớp 5, buổi sinh hoat Câu Lạc bộ Em yêu Tiếng Việt đã đem lại hiệu quả cao, thưc sự là một hoạt động chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Tổ 5