Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 04/09/2016 16:39
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 4-9-2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
         Nhằm hỗ trợ và động viên  học sinh đón năm học mới, UBND huyện Hòa Vang đã tặng 10 suất quà  và công ty vận tải Mai Linh tặng 30  suất quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.
        Sáng ngày 4-9-2016, nhà trường đã tổ chức trao những món quà đầy yêu thương cho các em.
        Dự buổi Lễ trao quà, có sự hiện diện của cô giáo Lê Thị Bích Liên - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Đỗ Hữu Thiên - Phó HT nhà trường, cô giáo Lê Thị Bích Trâm - Phó HT nhà trường và các thầy cô giáo của trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ :

Thầy Đỗ Hữu Thiên- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi trao quà

Cô giáo Lê Thị Bích Liên- Hiệu trưởng nhà trường trao quà của UBND huyện cho các em.

Thầy giáo Đỗ Hữu Thiên và cô giáo Lê Thị Bích Trâm- Phó HT nhà trường trao quà cho các em.

Cô giáo Lê Thị Bích Liên- Hiệu trưởng và cô giáo Lê Thị Bích Trâm- Phó HT trao quà cho các em

Tác giả bài viết: Phương Thúy