Tổ chuyên môn 5 tổ chức chuyên đề Chính tả và âm nhạc - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Tổ chuyên môn 5 tổ chức chuyên đề Chính tả và âm nhạc

Thứ hai - 30/10/2017 20:19
Tổ chuyên môn 5 tổ chức chuyên đề Chính tả và âm nhạc

Tổ chuyên môn 5 tổ chức chuyên đề Chính tả và âm nhạc

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Tổ Chuyên môn, sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017, Tổ 5 đã triển khai chuyên đề Chính tả và Âm nhạc.
         Cô giáo Nguyễn Thị Kiều Anh thực hiện tiết dạy Âm nhạc lớp 4 với bài : Học hát " Khăn quàng thắm mãi vai em". Tiết dạy diễn ra một cách tự nhiên với sự tham gia học tập tích cực, hứng thú của học sinh và cách hướng dẫn dễ hiểu của cô giáo.Việc sử dụng nhạc cụ thành thạo, kết hợp sử dụng máy caset, kết nối mạng Internet  đã giúp tiết dạy đạt hiệu quả tốt. Việc lồng ghép giáo dục qua lời bài hát một cách hợp lý cũng chuyển tải được tinh thần của bài hát, thực hiện tốt mục tiếu tiết dạy. Sự hồn nhiên, dễ thương, tự nhiên của các em học sinh đã tạo được không khí sôi nổi cho tiết học.  
         Cô giáo Lê Thị Ẩn thực hiện tiết dạy Chính tả lớp 5 với bài : Chỉnh tả ( nghe - viết)" Kì diệu rừng xanh". Sự chuẩn bị đồ dùng dạy học chu đáo, phong phú, góp phần giúp cô giáo tổ chức các hoạt động dạy học hiệu quả. Quy trình tiết dạy được thực hiện rõ ràng, phù hợp. Các hoạt động phân tích từ khó, viết chính tả, chấm bài, luyện tập được cô giáo và học sinh thực hiện khá tốt. Trò chơi học tập tạo được sự hứng thú cho các em. Cô giáo cũng đã thể hiện tốt việc kiểm tra đánh giá HS theo TT 22 qua việc nhận xét bài cũ, bài tập thưc hành, chấm bài chính tả một cách cụ thể và phù hợp.


             Với sự thống nhất qua thảo luận, các thầy cô trong tổ tiếp tục vận dụng linh hoạt và có hiệu quả các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học hai môn học trên vào thực tế gảing dạy ở lớp. Cô giáo Nguyễn Thị tâm- PHT nhà trường cũng đã có ý kiến chỉ đạo cho tổ tiếp tục thực hiện tốt việc dạy học Chính tả và Âm nhạc trong thời gian đến.

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn