Triển khai chuyên đề Tập đọc tổ 4 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Triển khai chuyên đề Tập đọc tổ 4

Thứ tư - 02/11/2016 06:04
Hình ảnh

Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2016, tổ chuyên môn 4 đã tiến hành tổ chức thao giảng chuyên đề cấp tổ nhằm mục đích ôn lại quy trình dạy học phân môn Tập đọc lớp Bốn. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trong tổ trao đổi kinh nghiệm giảng dạy nhằm nâng cao việc dạy tập đọc trong tổ.
       Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Minh Diễm - GVCN lớp 4/3 được thực hiện khá thành công. Giáo viên chuẩn bị bài chu đáo, sử dụng đồ dùng dạy học có hiệu quả, phát huy được tính tích cực học tập của học sinh. Đặc biệt việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy khá nhuần nhuyễn.

Dưới đây là hình ảnh minh họa các hoạt động của cô và trò trong tiết thao giảng tổ:
                                                            Học sinh giới thiệu

Giáo viên giới thiệu bài học

Giáo viên giảng bài mới

Tiết mục thư giãn sau tiết học

Tác giả bài viết: Thu Ngân

Nguồn tin: Tổ Bốn