Trường Tiểu học Lâm Quang Thự khai giảng năm học mới 2015 - 2016 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Thứ bảy - 05/09/2015 08:54
Khai giảng năm học

Sáng hôm nay (5/9/2015), hòa trong không khí đón chào năm học mới của cả nước Trường Tiểu học Lâm Quang Thự long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Về tham dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể:
        -Về phía Ủy ban nhân dân Huyện Hòa vang có ông Nguyễn Thúc Dũng – Huyện Ủy viên, Trưởng Phòng văn hóa Thông Tin; Ông Trà Đình Thứ- Phó phòng Nội vụ và bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Chuyên viên Phòng Nội vụ.
         - Về phía Ủy ban Nhân dân xã Hòa Phong có ông Lê sinh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng các ông bà đại diện cho các Hội – Đoàn thể xã
       - Về phía phụ huynh có ông Đặng Công Chiến – Hội trưởng Hội Phụ huynh học sinh cùng các ông bà có trong ban Thường trực Hội phụ huynh học sinh trường tiểu học Lâm Quang Thự
       - Về phía nhà trường có thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Ảnh – Phó Hiệu Trưởng, Phó Bí thư chi bộ, thầy giáo Đỗ Hữu Thiên – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường về tham dự buổi lễ.
      Cũng như mọi năm, lễ khai giảng năm nay cũng được tổ chức thành hai phần: phần lễ về phần hoạt động tập thể. Phần lễ sẽ gồm các nội dung sau:
       - Mở đầu là văn nghệ chào mừng, gồm 3 tiết mục do các em học sinh khối lớp biểu diễn

- Sau đó thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Phùng Văn Tri – Chủ tịch công đoàn cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh ở các khối lớp 2, 3, 4, 5 hân hoan chào đón 186 em khối lớp 1 bước vào ngôi trường giàu truyền thống hiếu học – Lâm Quang Thự.

Tiếp theo là nghi thức chào cờ, hát quốc ca và tuyên bố lý do,giới thiệu đại biểu. Ông Nguyễn Thúc Dũng – Huyện Ủy viên, Trưởng Phòng văn hóa Thông Tin huyện Hòa Vang đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gởi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới

Thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc năm học 2015 – 2016 và đánh trống khai trường

Sau phần lễ là phần hoạt động tập thế. Nhà trường đã tổ chức cho các em chơi các trò chơi dân gian, phù hợp theo từng lứa tuổi, từng khối lớp.
        Khối lớp 1 sẽ chơi trò chơi “Chuyền bóng”

Trò chơi “Kẹp bóng” ở khối lớp 2

Trò chơi “ Đổ nước vào chai”ở khối lớp 3

Khối lớp 4 sẽ chơi trò chơi “ Ném bóng vào rổ”

Ở khối lớp 5 sẽ chơi trò chơi “ Đập bóng”

Mỗi trò chơi ở các khối lớp sẽ chọn ra ba đội về nhất, nhì, ba để trao thưởng: giải nhất sẽ nhận được phần quà trị giá 150 ngàn đồng, giải nhì sẽ nhận được phần quà trị giá 120 ngàn đồng, giải ba sẽ nhận được phần quà trị giá 100 ngàn đồng. Tuy giá trị giải thưởng không cao nhưng sẽ là nguồn vui cho các em bước vào năm học mới.
         Nhìn chung, buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Năm học này, thầy và trò trường tiểu học Lâm Quang Thự tiếp tục phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tác giả bài viết: Thu Ngân