Trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức chuyên đề dạy học - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức chuyên đề dạy học

Thứ hai - 21/03/2016 20:51
Trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức chuyên đề dạy học

Sáng ngày 20.3.2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự chuyên đề dạy học môn Luyện từ và câu lớp 3, Mĩ thuật lớp 4
          Cô giáo Lê Thị Hường thực hiện tiết dạy Luyện từ và câu lớp 3: "Nhân hóa-ôn tập cách đặt và trả lơi câu hỏi Để làm gì- Dấu chấm, dấu chấm hỏi, dấu chấm than". Cô giáo Nguyễn Thị Kim Vân thực hiện tiết dạy Mĩ thuật lớp 4: "Tạo dạng một đồ dùng và trang trí." Sự chuẩn bị chu đáo về đồ dùng dạy học, sử dụng các phương pháp dạy học phù hợp và linh hoạt, cùng với tinh thần học tập tích cực của học sinh đã đem lại thành công cho hai tiết dạy. Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, giáo viên có cơ hội được củng cố về tiến trình, phương pháp và hình thức dạy học, có dịp chia sẻ và học tập những kinh nghiệm và sáng kiến hay trong quá trình tổ chức dạy học.
        Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề:

Tiết dạy Luyện từ và câu sử dụng CNTT giúp GV thuận tiện trong quá trình dạy học

Hình thức tổ chức hoạt động dạy học sinh động đem lại sự thích thú cho học sinh trong tiết Mĩ thuật

Tác giả bài viết: Phương Thúy