Trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin Giáo dục

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017

Thứ ba - 06/09/2016 06:23
Trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017

Trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017

Hoà chung trong không khí phấn khởi của toàn dân tộc kỉ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9; hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường; thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hòa Vang, được sự nhất trí của các cấp các ngành, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2016, trường Tiểu học Lâm Quang Thự long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2016-2017 .
          Về tham dự lễ Khai giảng, có sự hiện diện của ông Nguyễn Xướng - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Hòa Vang, ông Đặng Công Ngưu - Phó Chủ tịch HĐND xã Hòa phong, ông Đặng Duân - Chủ tịch Hội Khuyến học xã Hòa Phong, ông Đặng Công Chiến- Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh, Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô giáo Lê Thị Bích Liên - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Đỗ Hữu Thiên - Phó HT, cô giáo Lê Thị Bích Trâm- Phó HT, thầy giáo Phùng Văn Tri - Chủ tịch CĐ trường, cùng toàn thể thầy cô giáo và 840 học sinh của trường.
        Buổi lễ diễn ra trong không gian tràn ngập sắc màu, dưới bầu trời mùa thu mát dịu, với sự hào hứng của các em học sinh và tinh thần phấn khởi của phụ huynh học sinh và thầy cô giáo nhà trường.
       Thầy và trò nhà trường cũng được đón nhận những lẵng hoa chúc mừng của Đảng ủy, UBND, HĐND xã Hòa Phong; gia đình cụ Lâm Quang Thự, Công ty bảo hiểm Bảo Long. Cô giáo Lê Thị Bích Liên - Hiệu trưởng nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng do ông Đặng Công Ngưu - đai diện chính quyền địa phương trao tặng. 


        480 em học sinh lớp Một với nét hồn nhiên, rụt rè, bỡ ngỡ trên những khuôn mặt ngây thơ và đáng yêu, đã được đón chào bằng tình yêu thương, những tráng vỗ tay nồng nhiệt và không gian vui tươi tràn đầy cảm xúc.


          Các em rất phấn khởi và hân hoan đón nhận những bó hoa tươi thắm của cô Hiệu trưởng và những món quà xinh xắn của các anh chị học sinh lớp Năm        Chào mừng năm học mới, các em học sinh của trường cũng đem đến những tiết mục văn nghệ với những giai điệu rộn ràng vui tươi.            Thầy và trò nhà trường đã lắng nghe thầy Đỗ Hữu Thiên đọc thư của Chủ tich nước nhân ngày khai trường .


            Cô giáo Lê Thị Bích Liên - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới  trong không gian ngập tràn phấn khởi. Tiếng trống khai trường rộn rã vang lên trong bầu cảm xúc hân hoan báo hiệu năm học mới bắt đầu hứa hẹn nhiều niềm vui và thành công.


          Buổi lễ Khai giảng năm học 2016-2017 của trường Tiểu học Lâm Quang Thự thành công mĩ mãn trong niềm hân hoan, phấn  khởi của phụ huynh học sinh và thầy trò nhà trường, hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thắng lợi mới. 

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 83 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn