Tin Giáo dục - Trang 6 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Trường tiểu học Hòa Phong đã được đổi tên thành Trường tiểu học Lâm Quang Thự?

03/12/2009.

03/11/2009.

11/03/2009

12/03/2009

Bệnh tiêu chảy cấp

Tiêu chảy cấp là một trong những chứng bệnh rất quen thuộc và phổ biến nhất đối với trẻ em. Hàng năm có rất nhiều ca trẻ em nhập viện vì bệnh tiêu chảy cấp. Nếu không điều trị kịp thời và dứt điểm có thể dẫn đến tử vong ở trẻ nhỏ. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách phòng bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ em mà nhà trường muốn chia sẻ cho các bậc phụ huynh.

Đại hội chi đoàn năm học 2014 - 2015

Năm học 2013 – 2014 đã kết thúc, nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2013 – 2014, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2014 - 2015, chiều ngày 11 tháng 10 năm 2014, chi đoàn giáo viên Trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tiến hành tổ chức đại hội.

Tập huấn Thông tư 30

Tập huấn Thông tư 30 của Bộ GD&ĐT về Đánh giá học sinh tiểu học

Hôm nay, trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức tập huấn Thông tư số 30 của Bộ Giáo dục và đào tạo về quy định đánh giá học sinh tiểu học cho giáo viên.

Thông tư 30 được ban hành đúng thời điểm năm học mới 2014 - 2015 bắt đầu

Đánh giá học sinh Tiểu học theo Thông tư 30 của Bộ GD&ĐT

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 30 với Quy định đánh giá học sinh tiểu học. Đây được coi là bước tiến quan trọng nhằm giúp học sinh tự học, tự điều chỉnh cách học, giao tiếp, hợp tác; có hứng thú học tập và rèn luyện để tiến bộ.

Khung cảnh khai giảng

Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Hòa cùng không khí sôi nổi, hào hứng chung của ngành giáo dục cả nước đón chào năm học 2014 - 2015, sáng nay 5/9/2014 thầy và trò Trường Tiểu học Lâm Quang Thự long trọng tổ chức Lễ khai giảng mới.

Thầy hiệu trưởng đánh trống bế giảng năm học 2013-2014

Lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2013-2014

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2014, trường TH Lâm Quang Thự long trọng tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2013-2014.

Cô và trò tham gia hội trại

Giáo dục giảm nhẹ rủi ro thiên tai

Hội trại Kỉ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Nhật

Đà Nẵng tan hoang sau cơn bão mạnh

Được đánh giá là mạnh hơn cả cơn bão số 10 vừa tàn phá Quảng Bình, cơn bão số 11 quần thảo ở vùng tâm bão Đà Nẵng đã quật đổ hàng trăm cây xanh, thổi bay hàng trăm mái nhà, khiến ít nhất hơn 10 người bị thương.

Đại tướng trở về trong vòng tay quê hương

Chúng con- những người con Đà Nẵng xin được kính dâng lên Người nén nhang của tấm lòng thành tiễn Người về nơi an nghỉ .

Linh cữu Đại tướng đã về đến Quảng Bình

Đoàn xe đi qua nhiều đoạn đường đều bắt gặp những cánh tay giơ lên vẫy chào tiễn biệt Đại tướng. Nhiều khuôn mặt đẫm nước mắt. Khi đoàn xe đi xa, nhiều người vẫn thẫn thờ chưa rời đi

Nghẹn ngào tiễn biệt đoàn xe tang tại 30 Hoàng Diệu

Chúng cháu xin được phép bày tỏ tấm lòng của mình bằng cách chia sẻ những hình ảnh về Đại tướng.

Biển người chờ viếng Đại tướng

Đúng 12h, một cán bộ ở khu vực nhà tang lễ thông báo sẽ dừng cho người dân vào viếng, cửa sẽ mở lại cho đồng bào lúc 15h. Tuy nhiên, trước sự mong mỏi vào được tiễn tướng Giáp lần cuối, cảnh sát lại tiếp tục cho người dân vào.

Lời vĩnh biệt Đại tướng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước ghi trong sổ tang

Các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi lời vĩnh biệt Đại tướng vào cuốn sổ tang, dâng nén tâm nhang tiễn biệt Đại tướng.

Tường thuật lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đang được cử hành tại Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội), Quảng Bình và TP.HCM.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2013-2014

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước thân mến!

Trang trước  1 2 3 4 5 6

CÁC TRANG THI TRỰC TUYẾN

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRƯỜNG TIỂU HỌC LÂM QUANG THỰ

Trường TH Lâm Quang Thự nằm bên quốc lộ 14B thuộc xã Hòa Phong - Huyện Hòa Vang - Thành phố Đà Nẵng.       Trường được đổi tên từ trường TH Hòa Phong theo QĐ số 5225/UBND huyện Hòa Vang ngày 03 tháng 11 năm 2009. Nguyên trường được tách ra từ...