Tin Giáo dục - Trang 7 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Trường tiểu học Hòa Phong đã được đổi tên thành Trường tiểu học Lâm Quang Thự?

03/12/2009.

03/11/2009.

11/03/2009

12/03/2009

Linh cữu Đại tướng đã về đến Quảng Bình

Đoàn xe đi qua nhiều đoạn đường đều bắt gặp những cánh tay giơ lên vẫy chào tiễn biệt Đại tướng. Nhiều khuôn mặt đẫm nước mắt. Khi đoàn xe đi xa, nhiều người vẫn thẫn thờ chưa rời đi

Nghẹn ngào tiễn biệt đoàn xe tang tại 30 Hoàng Diệu

Chúng cháu xin được phép bày tỏ tấm lòng của mình bằng cách chia sẻ những hình ảnh về Đại tướng.

Biển người chờ viếng Đại tướng

Đúng 12h, một cán bộ ở khu vực nhà tang lễ thông báo sẽ dừng cho người dân vào viếng, cửa sẽ mở lại cho đồng bào lúc 15h. Tuy nhiên, trước sự mong mỏi vào được tiễn tướng Giáp lần cuối, cảnh sát lại tiếp tục cho người dân vào.

Lời vĩnh biệt Đại tướng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước ghi trong sổ tang

Các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi lời vĩnh biệt Đại tướng vào cuốn sổ tang, dâng nén tâm nhang tiễn biệt Đại tướng.

Tường thuật lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đang được cử hành tại Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội), Quảng Bình và TP.HCM.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2013-2014

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước thân mến!

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7

CÁC TRANG THI TRỰC TUYẾN

TIỂU SỬ CỤ LÂM QUANG THỰ

Cụ Lâm Quang Thự sinh ngày 15/9/1905 tại làng Cẩm Toại, Tổng An Phước Huyện Hòa Vang - Tỉnh Quảng Nam. Xuất thân trong gia đình nho học, thuở nhỏ học ở Huế. 1925 ông đậu Cao Đẳng tiểu học ngành...