Chia tay giáo viên chuyển trường - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Chia tay giáo viên chuyển trường

Thứ hai - 07/12/2015 11:00
Chia tay thầy Hồ Ngọc Hiền chuyển công tác

Chia tay thầy Hồ Ngọc Hiền chuyển công tác

Chia tay thầy Hồ Ngọc Hiền về nhận công tác tại đơn vị mới
     Nhằm ghi nhận những đóng góp của thầy Hồ Ngọc Hiền đối với Trường TH Lâm Quang Thự suốt những năm công tác của mình. Ngày 5 -12 năm 2015, trong buổi sinh hoạt hội đồng thường kỳ. Chi bộ Đảng. BGH, Công đoàn  nhà trường và toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường đã tổ chức tặng quà chia tay thầy Hồ Ngọc Hiền về nhận công tác tại đơn vị mới.
    
Thầy Hồ Ngọc Hiền đã gắn bó với ngôi trường này hơn 12 năm, những năm qua với cương vị là 1 giáo viên dạy âm nhạc thầy đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh đặc biệt là trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ. Chia tay với thầy Hồ Ngọc Hiền, tập thể giáo viên 
nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng thầy mãi là đồng nghiệp - đồng chí  gắn bó và luôn nhớ tới trường và tập thể CB – GV trường TH Lâm Quang Thự. Thay mặt Ban giám hiệu, Công đoàn và tập thể CB – GV nhà trường, Thầy Hiệu trưởng Ông Văn Sơn đã kính chúc thầy và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc và phát huy tốt những thành tích mà thầy đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.     
                    Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn tặng quà chia tay thầy Hồ Ngọc Hiền
Chi bộ, Ban giám hiệu,Công đoàn nhà trường tặng quà chia tay thầy Hồ Ngọc Hiền
 

Tác giả bài viết: Tán Văn Cảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công tác, đơn vị

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn