Đại hội Chi Đoàn Lâm Quang Thự nhiệm kỳ 2017-2018 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Đại hội Chi Đoàn Lâm Quang Thự nhiệm kỳ 2017-2018

Chủ nhật - 03/12/2017 08:09
Đại hội Chi Đoàn Lâm Quang Thự nhiệm kỳ 2017-2018

Căn cứ điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được Đại hội Đoàn toàn quốc thông qua ngày 12/12/2012. Thực hiện kế hoạch số 11 KH/ĐTN ngày 10/10/2017 của BCH đoàn xã Hoà Phong; Được sự đồng ý của cấp uỷ Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 01 tháng 12 năm 2017 chi đoàn trường TH Lâm Quang Thự đã tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.
             Nhằm đánh giá tình hình hoạt động nhiệm kì 2016-2017, phát huy những kết quả đã đạt được, rút ra những mặt hạn chế, xây dựng mục tiêu nhiệm vụ và bầu BCH Chi đoàn nhiệm kì 2017-2018.
                                                       Đ/c Nguyễn Thị Kiều Anh tổ chức chương trình

Về tham dự đại hội có các đồng chí:
                                                     Đ/c Đặng Công Quang - Bí thư Đoàn xã Hoà Phong
                                                     Đ/c Nguuễn Văn Sỹ - Phó bí thư Đoàn xã
                                                     Đ/c Lê Thị Bích Trâm - Phó Bí thư Chi bộ- PHT
                                                     Đ/c Nguyễn Thị Tâm - PHT
                                                     Đ/c Phạm Thị Xuân- CTCĐ
             Các đ/c cấp uỷ chi bộ, tổ trưởng chuyên môn nhà trường. Các đ/c đại diện các chi đoàn quân sự, trường học trong địa bàn xã. Tất cả các đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội vui mừng được nhận những lẵng hoa từ BCH đoàn xã và nhữg món quà từ Chi bộ và Công đoàn nhà trường chúc mừng đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Duyên thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết và mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2018

Đ/c Tán Văn Cảnh thông qua mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2018

Đ/c Đặng Công Quang - Bí thư Đoàn xã phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Lê Thị Bích Trâm - Phó Bí thư Chi bộ – PHT nhà trường đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng thời, các đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội được những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đặng Công Quang và đồng chí Lê Thị Bích Trâm.
               Đại hội đã sáng suốt bầu ra BCH mới có đầy đủ năng lực và đạo đức, phẩm chất tốt gồm 3 đ/c:
                                                                              Đ/c Tán Văn Cảnh - Bí thư chi đoàn
                                                                              Đ/c Huỳnh Thị Hoàng - P. Bí thư chi đoàn
                                                                              Đ/c Nguyễn Thị Thu Ngân - uỷ viên

Thư ký đại hội thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội và 100% đoàn viên thốg nhất thông qua Nghị quyết

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc đại hội Chi đoàn trường TH Lâm Quang Thự nhiệm kỳ 2017-2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Đoàn - Đội