Đại hội Chi đoàn - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Đại hội Chi đoàn

Thứ sáu - 20/01/2017 20:20
Căn cứ vào Điều lệ ĐTNCS Hồ Chí Minh; thực hiện kế hoạch của Đoàn xã Hòa Phong; thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 trường Tiểu học Lâm Quang Thự; Được sự đồng ý của lãnh đạo trường, ngày 22/12/2017 Ban chấp hành Chi đoàn tiến hành tổ chức Đại hội.
           Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua, rút kinh nghiệm về những ưu điểm và hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội; trên cơ sở đó xây dựng phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới. Kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể Ban Chấp hành Chi đoàn và bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gắn liền với nhiệm vụ chính trị của nhà trường và đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chung của ĐVTN. Định ra phương hướng nhiệm vụ sát với thực tế chi đoàn và bầu Ban Chấp hành có đủ phẩm chất, trí tuệ, năng lực và uy tín để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.ailg lực và uy tín để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Duyên thông qua chương trình

Về dự Đại hội có cô Huỳnh Chi - Phó Bí thư Đoàn Xã Hòa Phong. Cô Lê Thị Bích Liên - BT Chi Bộ - Hiệu trưởng.
Cô Lê Thị Bích Trâm - PBT Chi Bộ - P. Hiệu trưởng. Thầy Đỗ Hữu Thiên - P. Hiệu trưởng.

Đoàn chủ tịch và thư kí

Đồng chí Tán Văn Cảnh - BT Đoàn trình bày dự thảo báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2015 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Phát biểu chỉ đạo của Đoàn Xã

Phát biểu chỉ đạo của Cô Lê Thị Bích Liên - BT Chi Bộ - Hiệu trưởng

Ban chấp hành mới ra mắt trước Đại hội

Sau gần một buổi làm việc, Đại hội đã thành công tốt đep.

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Đoàn - Đội