Đại hội Chi đoàn năm học 2015 - 2016 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Đại hội Chi đoàn năm học 2015 - 2016

Chủ nhật - 20/09/2015 06:36
Hình minh họa

Căn cứ vào Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn xã Hòa Phong và sự đồng ý của cấp ủy chi bộ trường Tiểu học Lâm Quang Thự, ngày 19 tháng 09 năm 2015, Chi đoàn trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2015 - 2016 nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong nhiệm kì qua, phát huy những kết quả đạt được, rút ra những mặt hạn chế, xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì đến và bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới.
         Về dự Đại hội: phía đoàn xã Hòa Phong có đồngchí Huỳnh Thị Chi – Phó bí thư đoàn; phía nhà trường có thầy giáo Ông Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, thầy giáo Phùng Văn Tri – Chủ tịch Công đoàn, thầy giáo Đỗ Hữu Thiên – Phó hiệu trưởng nhà trường và cùng tất cả các đoàn viên chi đoàn.

Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên tại trường Tiểu học Lâm Quang Thự trong thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Sau khi đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo thông qua chương trình đại hội, đồng chí Tán Văn Cảnh lên thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kì 2014 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2016

Bên cạnh những  kết quả đạt được, trong quá trình  điều hành, tổ chức hoạt động, Ban chấp hành Chi đoàn trường cũng tồn tại một số khuyết điểm, hạn chế. Đồng chí Nguyễn Thị Lý thay mặt Ban chấp hành đọc Bảng kiểm điểm chỉ ra những ưu, khuyết điểm và bài học kinh nghiệm để Ban chấp hành trong nhiệm kỳ tới sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Trong thời gian qua, Chi đoàn đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy chi Bộ. Về dự với đại hội, thầy giáo Ông Văn Sơn đã phát biểu tuyên dương những kết quả đạt được của Chi đoàn, chỉ ra những việc chưa làm được và chỉ đạo những việc cần làm trong nhiệm kì tới.

Đồng chí Huỳnh Thị Chi – Phó Bí thư đoàn xã Hòa Phong cũng đã phát biểu chỉ đạo để chi đoàn ngày càng hoạt động tốt hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Tán Văn Cảnh trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Ông Văn Sơn và đồng chí Huỳnh Thị Chi. Những ý kiến chỉ đạo đó sẽ được bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới gồm ba đồng chí: Tán Văn Cảnh giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Lý giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thanh Bình giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành chi đoàn.

Nhìn chung, Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng trong năm đến Chi đoàn Trường Tiểu học Lâm Quang Thự sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa, sôi nổi hơn nữa để đưa trong phong trào thanh thiếu niên trong trường ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thu Ngân