Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014

Thứ tư - 09/10/2013 02:12
Đại hội chi đoàn

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS HCM, thực hiện sự chỉ đạo của BTV đoàn xã Hòa Phong và sự đồng ý của cấp ủy chi bộ trường TH Lâm Quang Thự. Ngày 6/10/2013 Chi đoàn Trường TH Lâm Quang Thự tổ chức Đại hội chi đoàn Nhiệm kỳ 2013 - 2014 nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong nhiệm kỳ qua, phát huy những kết quả đạt được, rút ra những mặt hạn chế và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ đến và bầu BCH chi Đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014.
Đại hội đã lắng nghe đồng chí Tán Văn Cảnh đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2012 - 2013 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013 - 2014. Nghe đồng chí Trần Thị Thảo đọc bản kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2012 - 2013. Đại hội đã tiếp thu ý kiếm và bổ sung vào phương hướng nhiệm kỳ đến  ý kiến phát biểu chi đạo của thầy Ông Văn Sơn Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Huỳnh Thị Chi Phó Bí thư Đoàn xã Hòa Phong.
Cũng trong Đại hội lần này với tinh thần dân chủ Đại hội đã bầu ra BCH chi Đoàn mới nhiệm kỳ 2013 - 2014. Với sự đồng thuận nhất trí cao của các đoàn viện trong Chi đoàn đồng chí: Tán Văn Cảnh, Nguyễn Thị Thanh Thảo và Nguyễn Thị Thu Ngân đã trúng cử vào BCH chi Đoàn nhiệm kỳ mới. Và qua phiện họp thứ nhất của BCH thì đồng chí Tán Văn Cảnh được bầu làm Bí thư chi Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thu Ngân là Phó Bí thư chi Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thảo là ủy viên BCH
Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thảo thông qua  bản dự thảo Nghị quyết của Đại hội. 100% đoàn viên thống nhất với bản dự thảo Nghi quyết của Đại hội đề ra.
Đại hội lần này thật sự là buổi sinh hoạt chính trị quan trọng của tất cả đoàn viên trong chi Đoàn.