Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10/2014 ở trường Tiểu học Lâm Quang Thự - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10/2014 ở trường Tiểu học Lâm Quang Thự

Thứ năm - 23/10/2014 22:47
Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10/2014 ở trường Tiểu học Lâm Quang Thự

Buổi hoạt động đã kết thúc trong niềm vui hân hoan và ấm áp tình bạn, tình đồng nghiệp. Chắc chắn trong mỗi chị em nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Lâm Quang Thự đều cảm thấy vui và ý nghĩa trong ngày 20/10.
        Hòa niềm vui chung cùng cả nước nước kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Ngày 20/10/2014 vừa qua, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Lâm Quang Thự phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong trường tổ chức thành công các hoạt động chào mừng.
          Về dự buổi hoạt động có thầy giáo Ông Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trườngvà cùng hơn 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.
          Phần đầu của buổi hoạt động là kết nạp đoàn viên mới cho cô Nguyễn Thị Thu Ngân. Sau đó là hoạt động ôn lại sự ra đời của ngày 20 tháng 10 và cuối cùng là chương trình tọa đàm và giao lưu văn nghệ. Đây là dịp để các đoàn viên công đoàn cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn, kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác và ôn lại truyền thống Hội LHPN Việt Nam.
          Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy giáo Ông Văn Sơn đã ghi nhận những thành công, đóng góp của chị em trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước. Đặc biệt là những đóng góp to lớn của các nữ giáo viên với sự nghiệp “trồng người” của huyện nhà. Cùng với đó là những lời động viên rất chân thành, mong chị em đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để trau dồi 4 phẩm chất cao quý của người Phụ nữ trong thời kì CNHHĐH đất nước: "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đảng" luôn xứng đáng là người phụ nữ thành đạt, là nhà giáo mẫu mực, là chỗ dựa, hậu phương vững chắc của mỗi mái ấm gia đình.

Một số hình ảnh các hoạt động chàm mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ở trường Tiểu học Lâm quang Thự:

Thầy Phùng Văn Tri trao quyết định kết nạp cho cô giáo Nguyễn Thị Thu Ngân

Cô giáo Lê THị Hường ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam

Các tổ đăng ký thi đua phụ nữ hai giỏi

Thầy Ông Văn Sơn - Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Tập thể ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam

Cô Vũ Thị Huệ góp vui chương trình văn nghệ

Cô Quỳnh Chi và cô Bích Trâm đang say sưa ca hát

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân đang ngâm thơ

Thầy giáo Tán Ô Xê đang đắm chìm trong khúc nhạc Mộng Chiều Xuân

Thầy giáo Ông Văn Sơn đang gởi tới tập thể giáo viên nữ ca khúc Biển hát chiều nay

Thầy giáo Nguyễn Đức Lăng nồng nàn với bài hát Một đời người, một rừng cây