HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2018-2019 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 28/09/2018 20:02
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2018-2019

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện công văn của Liên Đoàn Lao Động huyện Hòa Vang về việc tổ chức Hội nghị công đoàn cơ sở năm học 2018 – 2019. Ngày 21/9/2018 được sự cho phép của Chi bộ, sự thống nhất của ban giám hiệu Nhà trường ban chấp hành Công đoàn trường tiến hành tổ chức hội nghị năm học 2018 – 2019 nhằm nhìn nhận đánh giá những việc đã làm được, những việc chưa làm được trong năm học qua đồng thời đề ra những kế hoạch và giải pháp cho năm học mới.
      Về dự với Hội nghị có: Cô Lê Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Cô Lê Thị Bích Trâm – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô Phạm Thị Xuân - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên Công đoàn. 
      Trong năm học vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo Liên đoàn huyện Hòa Vang, Công đoàn trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã không ngừng cố gắn phấn đấu để hoàn thành tốt chính trị của ngành, làm tốt công tác hoạt động công đoàn tại đơn vị, nhận được sự tin tưởng của toàn thể đoàn viên.
      Đ/C Phạm Thị Xuân - chủ tịch công đoàn trường thay mặt cho Ban chấp hanh lên Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2017 – 2018 đồng thời triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019                             Cô Quỳnh Chi - kế toán Công đoàn Báo cáo tài chính


          Cô Lê Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo           Năm học qua Công đoàn chúng ta rất vinh dự có 2 đồng chí đã được Liên đoàn tặng giấy khen vì đã có những thành tích đóng góp xuất sắc cho công đoàn và 13 đồng chí có thành tích đóng góp xuất sắc trong việc xây dựng công đoàn cơ sở.
      Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau … Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua thầy được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

       Hơn 30 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc thầy cũng được nhận quyết định nghỉ hưu.Thầy Nguyễn Thống đã tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc thầy dồi dào sức khỏe về an hưởng trọn niềm vui trong cuộc sống bên gia đình thân yêu của mình.
        Hình ảnh chia tay thầy Nguyễn Thống về Hưu cùng thầy Lên chuyển trường đầy cảm xúc
       
         Sau gần một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao của tất cả đoàn viên công đoàn, với nhiều ý kiến đóng góp bổ ích giúp cho Ban chấp hành Công đoàn trong năm học qua nhìn thấy được các mặt mạnh, mặt yếu trong công tác lãnh đạo hoạt động công đoàn, đồng thời làm hành trang để Ban chấp hành công đoàn trong năm học 2018 – 2019 đi vào hoạt động một cách đột phá hơn.


Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: Công đoàn trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn