Hội nghị Sơ kết Công đoàn - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Hội nghị Sơ kết Công đoàn

Thứ tư - 31/01/2018 10:54
Hội nghị Sơ kết Công đoàn

Hội nghị Sơ kết Công đoàn

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn trường trong học kì I và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kì II, sáng ngày 27 tháng 1 năm 2018, Công đoàn trường Tiểu học Lâm Quang Thự tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I năm học 2017-2018
     Dự Hội nghị có sự hiện diện của Cô giáo Lê Thị Bích Liên -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Thị Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường, cô Nguyễn Thị Tâm –  Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

  
           Tại Hội nghị, các đại biểu, các đoàn viên công đoàn đã nghe cô giáo Phạm Thị Xuân – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn cơ sở trong HKI và phương hướng hoạt động trong HKII. Trong học kì I 2017– 2018, công đoàn đã tổ chức thực hiện Nghi quyết của Ban chấp hành, đề ra các biện pháp, giải pháp phù hơp nhằm động viên được CC-VC-LĐ hoàn thành nhiệm vụ. Công tác tuyên truyền, phổ biến về chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị và các cuộc vận động đến CV-VC-LĐ kịp thời. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, các phong trào thi đua lồng ghép các cuộc vận động thực hiện có kết quả góp phần nâng cao chất lượng và năng lực đội ngũ theo tinh thần chỉ thị 40- CT/TW của Ban Bí thư, từng bước đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhà giáo và người lao động thực hiện tốt và kịp thời. Mối quan hệ phối hợp giữa chính quyền và công đoàn ngày một chặt chẽ hơn.

     
Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu của cô giáo Lê Thị Bích Liên- Bí thư Chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn Công đoàn phát huy những mặt mạnh đang có và khắc phục những tồn tại để tiếp tục giữ vững mối liên kết chặt chẽ cùng nhà trường đưa phong trào hoạt động ngày càng đi lên.Cô giáo Nguyễn Thị Tâm- Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tham gia phát biểu ý kiến. Cô hi vọng những nỗ lực của Ban chấp hành CĐ trường và sự quan tâm của CĐ đến hoạt động chuyên môn sẽ góp phần thúc đẩy phong trào dạy học phát triển mạnh mẽ.
 
        Cô giáo Nguyễn Thị Tâm- Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tham gia phát biểu ý kiến. Cô hi vọng những nỗ lực của Ban chấp hành CĐ trường và sự quan tâm của CĐ đến hoạt động chuyên môn sẽ góp phần thúc đẩy phong trào dạy học phát triển mạnh mẽ.   

           Với tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc, Hội nghị Sơ kết Công đoàn Trường Tiểu học Lâm Quang Thự năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Phương Thúy

Nguồn tin: Công đoàn trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn