Hội nghị công đoàn sơ kết giữa nhiệm kì 2012-2017 - Trường Tiểu Học Lâm Quang Thự

TRANG CHỦ » TIN TỨC » Tin tức Đoàn - Đội

Hội nghị công đoàn sơ kết giữa nhiệm kì 2012-2017

Chủ nhật - 27/09/2015 07:05
Hình ảnh

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015 Công đoàn Trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kì 2012-2017 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị công đoàn cơ sở lần thứ XI trong nửa nhiệm kì qua (2012-2015); xây dựng và bàn biện pháp, bổ sung, phương hướng, nhiệm vụ nửa nhiệm kì còn lại (2015-2017); đồng thời bầu bổ sung ủy viên Ban chấp hành và các chức danh dự khuyết.
        Thực hiện Công văn số 21/HD-CĐGD về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012-2017 của công đoàn giáo dục Huyện Hòa Vang vào ngày 15 tháng 07 năm 2015; được sự thống nhất của Công đoàn giáo dục Huyện Hòa Vang, Cấp ủy chi bộ Đảng và Ban giám hiệu chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015 Công đoàn Trường Tiểu học Lâm Quang Thự đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kì 2012-2017 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội  nghị công đoàn cơ sở lần thứ XI trong nửa nhiệm kì qua (2012-2015); xây dựng và bàn biện pháp, bổ sung, phương hướng, nhiệm vụ nửa nhiệm kì còn lại (2015-2017); đồng thời bầu bổ sung ủy viên Ban chấp hành và các chức danh dự khuyết.

Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Xướng – Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang; có thầy giáo Ông Văn Sơn -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Ảnh – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; thầy Phùng Văn Tri - Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Đỗ Hữu Thiên - Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu, các đoàn viên công đoàn đã nghe thầy giáo Phùng Văn Tri – Chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn cơ sở nửa nhiệm kì qua 2012-2015 và phương hướng trong nửa nhiệm kì còn lại 2015-2017; Báo cáo dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2015-2016.

Hội nghị Công đoàn Trường Tiểu học Lâm Quang Thự giữa nhiệm kì 2012-2017 diễn ra trong không khí sôi nổi tất cả đoàn viên lao động đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, nhà trường vừa tổ chức thành công Hội nghị công chức-viên chức năm học 2015-2016. Với tinh thần đó, hội nghị được nghe báo cáo tham luận của đoàn viên công đoàn về những giải pháp bổ sung phương hướng năm học 2015-2016 để đạt mục tiêu của nhiệm kì 2012-2017, nhằm thực hiện thành công Nghị quyết hội nghị đề ra.
         Phát biểu tại hội nghị, thầy giáo Ông Văn Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà công đoàn nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ đạo những việc cần làm trong thời gian tới. Trong đó Công đoàn nhà trường cần tập trung phối hợp với Nhà trường thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường và công đoàn đặt ra trong năm học 2015 -2016.
1. Nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoạt động công đoàn.
2. Thi đua thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.
3. Phấn đấu đạt kết quả cao các hội thi cấp huyện và cấp thành phố. Cùng nhà trường tổ chức các sân chơi bổ ích để tạo không khí vui tươi, thân thiện trong nhà trường, tạo cơ hội cho tất cả học sinh tham gia, phát triển năng lực toàn diện.
4. Không ngừng đổi mới công tác chỉ đạo dạy học, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí ngang tầm với sự nghiệp đổi mới giáo dục. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong điều hành, quản lý nhà trường. Chú trọng rèn luyện phẩm chất, đạo đức nhà giáo, tăng cường bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đạt trên chuẩn giáo viên tiểu học nhằm đáp ứng nhiệm vụ đổi mới giáo dục.
           Hội nghị cũng được nghe những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của ông Nguyễn Xướng – Chủ tịch công đoàn huyện Hòa Vang.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu cử bổ sung Ủy viên Ban chấp cho nửa nhiệm kì còn lại.
           Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị Công đoàn Trường Tiểu học Lâm Quang Thự giữa nhiệm kì 2012-2017 đã thông qua Nghị quyết hội nghị và tiến hành bế mạc trong không khí hân hoan, phấn khởi của các đoàn viên công đoàn. Hầu hết các đoàn viên đều quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ mà Nghị quyết của hội nghị đã đề ra.

Tác giả bài viết: Thu Ngân